Phát hiện khoa học bất ngờ: Tế bào ung thư sợ nhất là Tình yêu

Phát hiện khoa học bất ngờ: Tế bào ung thư sợ nhất là Tình yêu

Thứ Sáu, 17 Tháng 08 2018 14:15

Trong một nghiên cứu mới đây các nhà khoa học Mỹ đã có phát hiện bất ngờ về căn bệnh ung thư nó như một bước tiến mới trong phòng và điều trị ung thư trên thế giới.

Đó là các tế bào ung thư sợ nhất không phải là hóa trị, xạ trị mà là tình yêu, sự yêu thương của con người.

Tiến sĩ David Hawkins là một bác sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ, các bệnh nhân của ông đến từ khắp nơi trên thế giới đã cho biết, chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân là ông biết ngay  vì sao người đó bị bệnh. Bởi trên cơ thể người bệnh không thể tìm thấy chữ ‘yêu’, chỉ thấy chữ ‘khổ, hận, phiền muộn’ bao bọc toàn bộ cơ thể họ.

“Rất nhiều người bị bệnh vì họ không được yêu, ở họ chỉ thấy nỗi khổ và phiền muộn, tần số rung động thấp hơn 200 thì sẽ dễ bị bệnh”, ông nói. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói đến.

Bác sĩ cũng phát hiện ra rằng, những người bệnh thường có suy nghĩ rất tiêu cực. Tần số rung động của người trên 200 sẽ không bao giờ bị bệnh. Ở người bệnh, tần số này thường thấp hơn 200. Tần số rung động của những người như nào thì thấp hơn 200? Đó là những người hay oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, tần số của họ chỉ là 30, 40 mà thôi. Trong quá trình họ trách móc người khác sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng vì thế tần số rung động của họ sẽ giảm thấp hơn 200, những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh.

Chỉ số rung động cao nhất ở con người là 1000, thấp nhất là 1. Vị bác sĩ này cho biết, trong cuộc đời,  ông từng gặp người có tần số rung động cao nhất là 700, năng lượng trong cơ thể anh ấy rất dồi dào, sung sức. Khi những người này xuất hiện, từ họ sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường của cả khu vực xung quanh. Lấy ví dụ, như khi bà tu sĩ Trisara lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình, không khí của cả hội trường rất tốt, tần số rung động cực cao, từ trường của bà đã làm cho cả hội trường đều cảm nhận được năng lượng tràn ngập sự tốt đẹp và cảm động từ bà.

Khi có người có năng lượng cao xuất hiện, từ trường của họ sẽ làm cho vạn vật trở lên tốt đẹp hơn nhiều. Còn với người có suy nghĩ tiêu cực, họ không chỉ làm tổn hại chính họ mà còn làm cho từ trường xung quanh cũng bị xấu đi.

TS Hawkins nói, ông đã từng làm hồ sơ bệnh án cho hàng triệu người, các chủng loại người khác nhau trên toàn thế giới, tất cả đều cho một đáp án giống hệt nhau. Chỉ cần tần số rung động thấp hơn 200 là người đó chắc chắn sẽ bị bệnh. Trên 200 là sẽ không bị bệnh, những suy nghĩ có tần số rung động trên 200 thường gồm có: sự quan tâm đến người khác, rất giàu lòng từ bi, nhân ái, hướng thiện, bao dung, độ lượng, v.v. Đây đều là những đức tính khiến cho tần số rung động rất cao, đạt đến mức 400 – 500.

Ngược lại, người có tính căm ghét, phẫn nộ, hay chỉ trích, trách móc, đố kị, đòi hỏi người khác, luôn tư lợi cá nhân, ích kỷ, không màng đến cảm nhận của người khác sẽ có tần số rung động cực thấp. Tần số rung động thấp là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như ung thư, tim v.v.

Từ góc độ y học của một bác sĩ ông cho rằng, ý niệm có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe con người.

Sau khi nghệ sỹ chơi đàn Violoncelle Sean của Nhật Bản bị bệnh ung thư, ông này đã không ngừng chiến đấu với bệnh tật nhưng xem ra tình trạng của ông ngày một nặng hơn. Người nghệ sĩ này đã thay đổi tâm trạng, quyết định chuyển sang yêu từng tế bào ung thư trong cơ thể mình. Ông lạc quan hơn với cuộc sống, mọi việc ông đều luôn thấy vui vẻ và biết ơn các tế bào ung thư của mình. Ông cho biết ông thấy cảm giác này rất tuyệt. Sau đó, ông đã quyết định yêu mọi thứ trong cuộc sống, bao gồm cả mỗi con người và mỗi sự việc.

Sau một thời gian, toàn bộ các tế bào ung thư của người nghệ sĩ đã không còn nữa, đây là kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng của con người. Sau này, nghệ sĩ này đã trở thành bác sĩ trị liệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây chính là bản chất của cuộc sống: Tình Yêu.

Căn nguyên của bệnh tật là do trong cơ thể người bệnh thiếu tình yêu thương. Bệnh tật bị đẩy lùi một cách vô điều kiện là nhờ ‘yêu và được yêu’.
Bình luận