Phục hồi phong độ phòng the nhờ khí công 'lạ'

Phục hồi phong độ phòng the nhờ khí công 'lạ'

Thứ Sáu, 04 Tháng 12 2015 10:53

Được coi là có khả năng phục hồi phong độ phòng the như thuở đôi mươi, 1 phương pháp luyện khí công 'lạ' đang khiến nhiều người tò mò và tìm đến.

Theo đó, trên một số trang báo và mạng xã hội, nhiều người đang truyền tai nhau về chia sẻ của người đàn ông đã khôi phục và lấy lại phong độ phòng the sau quãng thời gian bị 'yếu' chỉ bằng phương pháp luyện khí công Hymalaya.

Người đàn ông này cho biết, phương pháp luyện khí công này không mất sức mà lại đem lại hiệu quả rất lớn, do có khả năng cải thiện rõ rệt phong độ phòng the, biến anh từ một người 'yếu' trở thành một người 'khỏe' chỉ trong ít ngày luyện tập.

Phục hồi phong độ phòng the nhờ khí công 'lạ' - ảnh 1

Phương pháp luyện khí công được cho là có tác dụng nâng cao đời sống tình dục đang khiến nhiều người tò mò (Ảnh minh họa: Internet)

PV đã có cuộc trao đổi đối với chuyên gia về Nam học tình dục - một thành viên của hội Nam học Hoa kỳ, Hội Y học tình dục quốc tế và Châu Á Thái Bình Dương về vấn đề này.

Chuyên gia nam học tình dục cho biết: Hiện nay, do nhiều yếu tố nên số lượng nam giới mắc bệnh 'yếu sinh lý' hoặc có đời sống tình dục không như mong muốn ngày càng nhiều.

Chính vì thế, khi được nghe quảng cáo về một phương pháp có khả năng 'thần kỳ' khiến một người yếu sinh lý trở thành người có phong độ phòng the như thủa đôi mươi thì rất nhiều người sẽ tò mò tìm đến.

Tuy nhiên, theo chuyên gia, đây chỉ là cách nói nghệ thuật, nhằm thu hút, đánh bóng cho phương pháp luyện khí công này.

Chuyên gia lý giải: Chức năng sinh lý của nam giới ảnh hưởng bởi sức khỏe của cơ thể, chế độ ăn uống, và tập luyện.

Do đó, không chỉ Hymalaya mà bất kỳ phương pháp khí công, hay bộ môn thể thao nào cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe tình dục.

'Luyện tập thể dục thể thao hay luyện khí công đều nhằm mục đích cải thiện sức khỏe cơ thể. Và khi cơ thể khỏe mạnh, lục phủ ngũ tạng khỏe mạnh, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn khỏe mạnh thì đương nhiên sức khỏe tình dục cũng tốt lên', chuyên gia nói.

Vì thế, chuyên gia cho rằng phương pháp khí công Hymalaya cũng chỉ là 1 trong các phương pháp cải thiện sức khỏe tình dục chứ không phải là phương pháp chuyên biệt thần kỳ có tác dụng biến đời sống tình dục của một quý ông yếu sinh lý hồi sinh phong độ như thủơ đôi mươi.

Phục hồi phong độ phòng the nhờ khí công 'lạ' - ảnh 2

Không chỉ Hymalaya mà bất kỳ phương pháp khí công, hay bộ môn thể thao nào cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe tình dục (Ảnh minh họa: Internet)

Theo tư vấn của chuyên gia, để có thể cải thiện phong độ phòng the khiến cho đời sống tình dục như ý, mọi người cần phải có một sức khỏe tốt, rèn luyện cơ thể hàng ngày bằng các bài tập thể dục thể thao, tập gym, luyện khí công…

Ngoài ra mọi người cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống. Một phương pháp ăn đầy đủ, giàu đạm cũng giúp cho sức khỏe tình dục được tốt hơn.

Các thức ăn truyền thống được cho là cải thiện sức khỏe tình dục như: thịt chó, thịt dê, thịt bò, ngẩu pín, cá ngựa, bìm bìm, giá đỗ, hải sâm…

Sau đó, khi đã có một cơ thể khỏe mạnh, một đời sống tình dục như ý thì việc tiết dục cũng vô cùng quan trọng.

'Sẽ không ai có thể giữ mãi được phong độ nếu cứ phá sức, sinh hoạt tình dục bừa bãi …', chuyên gia nam học tình dục nói.

Theo Minh Anh/Vietnamnet.vn
Bình luận