Hỏi về khả năng mắc HIV

Hỏi về khả năng mắc HIV

Thứ Tư, 25 Tháng 10 2017 16:43

Chào bác sĩ ạ! Em là sinh viên năm nhất mới ở quê lên thành phố, vì tò mò và hiếu kì nên em đã trót lỡ dại, liên lạc đi phòng nghỉ với 1 bạn trên trang gái gọi.

Cô ấy dùng tay để kích thích dương vật của em (không có dùng miệng) rồi em đưa cho cô ấy bao cao su vì em không tin tưởng bao cao su của cô ấy cung cấp, sau khi đeo bao mới quan hệ. Sau khi quan hệ tự tay em lột bao cao su rồi dùng vòi nước trong nhà tắm rửa dương vật. Vậy các bác sĩ cho em hỏi là liệu dương vật của em có khả năng nhiễm trùng hay bị HIV khi tay cô ấy cầm dương vật của em hay lúc tự tay em lột bao cao su liệu có thể dính dịch âm đạo trên bao cao su rồi bị nhiễm HIV không ạ?. Em đang hoang mang lắm, mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Chào bạn!
Để phòng nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục thì cách tốt nhất là có lối sống lành mạnh bạn nhé. Theo mô tả nếu bạn dùng bao cao su đúng cách, và tay cô gái và dương vật của bạn không có tổn thương thì khả năng lây bệnh là không có. Tuy nhiên để xác định chính xác một người có bị nhiễm HIV hay không chỉ có cách xét nghiệm kiểm tra nhé.
Chúc bạn sức khỏe!Bình luận