Hoang mang tin: Viên uống lợi sữa Mabio lừa đảo? Sự thật phía sau!

Hoang mang tin: Viên uống lợi sữa Mabio lừa đảo? Sự thật phía sau!

Thứ Sáu, 21 Tháng 12 2018 18:22

Thực phẩm chức năng Mabio là một trong những thương hiệu đang được các mẹ tin dùng và săn đón gần đây. Vậy với tin đồn như thế này, các mẹ chưa, đang và đã sử dụng nói gì?

Trong nhóm mình có chị em nào từng uống Viên uống lợi sữa Mabio chưa? Em đang có ý định mua xong thì đọc trên báo thấy tin nên cẩn trọng khi mua sản phẩm này. Mẹ chồng em thì bảo cẩn thận cả bị lừa đảo. Em cảm thấy hoang mang quá. Không biết viên uống lợi sữa mabio có tốt không? Có đáng tin không?

 

Đó là chia sẻ của một bạn có nick Lanxinhxinh trên diễn đàn về mẹ và bé. Thực phẩm chức năng Mabio là một trong những thương hiệu đang được các mẹ tin dùng và săn đón gần đây. Vậy với tin đồn như thế này, các mẹ chưa, đang và đã sử dụng nói gì?

Chị em nói gì về tin đồn: Viên uống lợi sữa Mabio lừa đảo?

Kiều: Ôi vậy à! Thấy thương hiệu này cũng nổi tiếng mà, thấy cả diễn viên sử dụng mà. Hoang mang phết các mẹ nhỉ?

Thùy Vân: Em chưa đọc báo không biết nhưng em dùng rồi. Đây chính là sản phẩm duy nhất giúp con em có đủ sữa trong thời gian em cảm thấy bế tắc nhất. Mọi người nên hỏi kỹ, vì em uống có hiệu quả tốt mà, em uống lâu rồi nhưng mẹ con em có sao đâu. Đừng nói Mabio lừa đảo không tội người ta.

Nguyễn Như: e cũng mới doc sang nay, huhu... em mới mua 2 hop. Ko biết thực hư thế nào, uống mabio có tốt không?

Hồng Anh: Chị Vân nói đúng đấy. Bây giờ cũng nhiều kiểu lắm, công ty em cũng vừa bị bọn đối thủ chơi xấu nói này kia là sản phẩm không tốt, kém chất lượng. Nếu thực phẩm chức năng Mabio là sản phẩm nhiều người sử dụng có hiệu quả rồi thì chị em cũng đừng vì 1 tin đồn mà tẩy chay người ta. nên tìm hiểu kỹ!

Thủy Tiên: Em đang uống thực phẩm chức năng mabio được 3 ngày, thấy căng tức bầu ngực lắm rồi. Không biết Mabio lừa đảo không em chỉ chờ kết quả xem nó có thật sự hiệu quả, lợi sữa không thôi. Em được người chị uống thấy hiệu quả rồi giới thiệu nên em mới an tâm mua, em cứ uống hết hộp xem sao.

Trên đây là 2 luồng ý kiến về việc Viên uống lợi sữa Mabio lừa đảo hay không. Còn các bạn nghĩ sao?

Sự thật đằng sau tin đồn: Thực phẩm chức năng Mabio lừa đảo

Dựa trên các ý kiến của các mẹ đã, đang và chưa sử dụng Mabio thì chúng tôi nhận thấy: có rất nhiều mẹ uống có hiệu quả, số còn lại là đang định uống nhưng cảm thấy hoang mang.

Chúng tôi đã tìm hiểu và được bên phía Công ty Cổ phần thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh xác nhận:

“Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu cẩn thận từ các loại thảo dược quý hiếm, 100% tự nhiên. Viên uống lợi sữa Mabio cũng được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy phép chứng nhận số 22862/2017/ATTP-XNCB. Chúng tôi không hiểu sao có tin đồn Mabio lừa đảo, Mabio không tốt gây hoang mang người tiêu dùng. Tuy nhiên, những ai sử dụng rồi đều biết đây là một sản phẩm an toàn, chất lượng, mang lại hiệu quả cao. Vì thế, mong người tiêu dùng có thể sáng suốt trước những tin đồn không hay!

Ngoài ra, cũng có thể có cơ sở sản xuất sản phẩm Mabio kém chất lượng. Cho nên, hiện tại Quý khách hàng nên đặt và mua tại website chính thống: Mabio.vn để đảm bảo không mua phải hàng giả, kém chất lượng.”

Hình ảnh website lợi sữa Mabio

Vậy viên uống lợi sữa Mabio có tốt không?

Dựa trên thành phần là 100% thảo dược tự nhiên quý hiếm nên Mabio an toàn với các mẹ sau sinh có cơ thể nhạy cảm. Với cơ chế hoạt động của mình, Viên uống lợi sữa Mabio giúp chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể tốt hơn, chuyển hóa năng lượng vào quá trình tạo sữa. Điều đó làm tăng số lượng và chất lượng sữa đáng kể.

Ngoài ra, để khẳng định sản phẩm Mabio lợi sữa có tốt không thì chị em nên tìm hiểu kỹ càng, xem người thân, bạn bè có ai sử dụng chưa để tăng thêm phần an tâm.

 

Sản phẩm Mabio lợi sữa có tốt không đều là do trải nghiệm của các mẹ. Chúng tôi không thể khẳng định nó tốt với mỗi mẹ như thế nào. Thế nhưng, theo như chúng tôi tìm hiểu cũng như sự khẳng định của phía Công ty Tuệ Minh thì Mabio là sản phẩm lợi sữa an toàn với sức khỏe mẹ Việt.

Chúc các bà mẹ luôn là người tiêu dùng thông thái. Hãy lựa chọn sản phẩm lợi sữa tốt nhất để con được hưởng nguồn sữa mẹ dồi dào mà không ảnh hưởng đến sức khỏe 2 mẹ con!
Bình luận