'Tư thế yêu giúp cả hai cùng lên đỉnh' và đạt khoái cảm nhanh nhất

'Tư thế yêu giúp cả hai cùng lên đỉnh' và đạt khoái cảm nhanh nhất

Chủ Nhật, 13 Tháng 08 2017 11:00

"Tư thế yêu giúp cả hai cùng lên đỉnh" và rất dễ dàng đạt khoái cảm, thoả mãn nhất - cặp đôi nào cũng cần nằm trong lòng bàn tay.

Những tư thế yêu dễ đặt cực khoái nhất

Kiểu yêu cổ điển

tư thế yêu

Tư thế truyền thống này vẫn được nam giới ưu ái nhất vì anh ấy giữ quyền chủ động, lại tạo tối đa thân mật với người bạn đời.

Tư thế này là một tư thế bạn cùng chàng có thể chủ động hơn, nếu bạn muốn bạn vào chầm chậm, bạn có thể đặt tay ở phần hông của chàng để điều khiển chàng vào nhanh chậm, trong quá trình hành sự, thì phần hông bạn có thể điều khiển chàng và tự do làm những nhiệm vụ cùng với việc hôn say đắm chàng.

Tư thế kiểu “con bò”

Tư thế kiểu “con bò”

Tư thế kiểu “con bò”

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tư thế cổ điển này lại được sử dụng nhiều và lâu dài như vậy. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho cả hai người mang lại sự thỏa mãn lớn nhất, và chỉ vì một lí do duy nhất: nàng là người chủ động.

Tất nhiên chàng sẵn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc yêu, nhưng hầu hết các công việc thể chất được thực hiện bởi nàng. Có nghĩa là chàng chỉ cần nằm dài và thưởng thức cảnh nàng lắc và đung đưa qua lại để cả hai cùng lên đỉnh. Kiểu “con bò” giúp chàng đi vào nàng sâu nhất nên mang lại sự kích thích lớn nhất để đạt cực khoái.

Yêu kiểu Doggy

Tư thế này làm cho chàng ở thế chủ động, có thể kiểm soát tốc độ như chàng muốn. Yêu kiểu Doggy cho phép "xâm nhập" sâu hơn nên khiến đối phương có cảm giác được thỏa mãn tối đa. Đây là tư thế chung của cả nam và nữ đều thích nhất.
Bình luận
0 bình luận