Sau khi quan hệ tình dục cấm kị không được làm những điều này

Sau khi quan hệ tình dục cấm kị không được làm những điều này

Thứ Tư, 23 Tháng 08 2017 14:58

Sau khi quan hệ tình dục cấm kị không được làm những điều này, hãy chú ý ngay nhé!

Đừng vội bình luận

Hầu hết đàn ông sẽ kết thúc cuộc yêu sớm hơn phụ nữ. Trong một số những trường hợp, vì nhiều lý do: tình trạng sức khỏe, hay do tuổi tác cao khiến khả năng tình dục suy giảm…, quý ông còn không thể có khả năng để người phụ nữ của mình lên đỉnh. Đây là một điều rất khổ tâm của quý ông và chàng cũng đang rất “lực bất tòng tâm”.

Sau khi quan hệ xong bạn không được bình luận về chàng

Vì vậy, trong những trường hợp này chị em cũng đừng thể hiện sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ khiến cho chàng bị tổn thương, dằn vặt. Việc bình luận về cậu nhỏ ngay sau khi yêu, đây là một chuyện mà không chàng trai nào muốn đối tác đề cập đến. Ngay cả khi cậu nhỏ được gọi bằng một cái tên dễ thương, hay có thể chỉ là câu nói bông đùa, thì vẫn khiến người đàn ông của bạn không thoải mái.

Không mặc lại đồ lót bẩn

Sau khi quan hệ xong bạn không nên mặc lại bộ đồ lót lúc đầu. Tốt nhất, hãy lựa chọn cho mình một bộ mới. Chất liệu của quần lót nên thoáng đáng, không nên mặc quá chật,  thấm tốt… Thậm chí có thể khỏa thân và mặc một chiếc váy thoáng đãng cho giấc ngủ ngon lành.

Sau khi quan hệ không nên uống đồ lạnh

Sau khi quan hệ không nên uống đồ lạnh

Không ăn, uống đồ lạnh

Khát và đói là hiện tượng khó tránh được sau một khoảng thời gian vận động năng suất, lúc này trong đầu bạn nghĩ đến ăn hoặc uống gì đó thật lạnh để nhanh chóng làm dịu cơn khát. Đây chỉ là những giải pháp tạm thời tuy nhiên lại không tốt cho đường tiêu hóa.

Sau khi thần kinh hưng phấn tột độ, thành dạ dày vẫn chưa khôi phục về  trạng thái bình thường, mà bạn lại đi uống nước hoặc ăn đồ lạnh sẽ gây hại cho thành dạ dày, lớp màng bảo vệ dạ dày bị tổn thương, nếu nghiêm trọng gây đau bụng và khó chịu. Do đó, bất kể là mùa hè hay đông, nếu thấy khát sau “yêu” bạn nên uống nước lọc hoặc nước hoa quả, tuyệt đối không được uống hoặc là ăn đồ lạnh.
Bình luận
0 bình luận