Phụ nữ ở độ tuổi nào thì ham muốn nhiều nhất?

Phụ nữ ở độ tuổi nào thì ham muốn nhiều nhất?

Thứ Năm, 30 Tháng 11 2017 16:30

Nghiên cứu mức độ ham muốn tình dục cũng như là khả năng tình dục ở nữ giới cho thấy mỗi một giai đoạn độ tuổi khác nhau thì sự ham muốn và khả năng hoạt động cũng khác nhau.

Phụ nữ trong giai đoạn 30 đến 40 tuổi đều có nhu cầu tình dục rất mãnh liệt và cháy bỏng gấp đôi so với những cô nàng trẻ trung. Trong đó thì những chị em ở độ tuổi 27 đến 45 tuổi có tần suất ân ái dày hơn và thường xuyên mơ màng đến những phút dây thăng hoa ở trên giường.

Ở tuổi 20

Độ tuổi nào ham muốn tình dục nhiều nhất

Độ tuổi nào ham muốn tình dục nhiều nhất

Đây là độ tuổi mà cơ thể chị em tiết ra nhiều hormone tình dục nhiều nhất, và vô cùng thuận lợi cho việc sinh đẻ và sinh lý của phụ nữ.  Nhưng ở độ tuổi này lại bị ảnh hưởng về mặt tâm lý như e ngại hay thiếu kỹ năng tình dục, tự ti về vẻ ngoài của mình nên có ít ham muốn tình dục hơn.

Ở tuổi 28

Những chị em trong độ tuổi này thường có khuynh hướng thiên về khía cạnh tâm lý hơn so với khía cạnh sinh lý. Khi phụ nữ trưởng thành thì họ sẽ thoải mái và tự tin về vấn đề tình dục, và sẵn sàng bày tỏ những mong muốn và nhu cầu của họ.

Theo như nhiều nghiên cứu và khảo sát thực tế cho thấy và đưa ra được những kết luận phụ nữ có đời sống tình dục tốt nhất ở độ tuổi 28. Và vẫn có sự khác nhau giữa người này và người kia phụ thuộc vào di truyền kích thích tố, chất lượng của mối quan hệ cùng với những yếu tố tâm lý.

Ở tuổi 30

Cơ thể phụ nữ 30 lúc này đã gần như đã hoàn thiện và chức năng sinh lý cũng mạnh nhất đặc biệt thêm việc là phải trải qua những lần sinh đẻ khiến cho phụ nữ hiểu rõ hơn về cơ thể của mình, và các chị em đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện ấy nên tự tin hơn hẳn. Ở độ tuổi này thì cảm giác ham muốn và luôn khao khát gần gũi với đối phương mạnh nhất.

Độ tuổi 40 trở đi

Độ tuổi nào ham muốn tình dục nhiều nhất

Khi bước sang độ tuổi 40 thì mức độ ham muốn trong chuyện chăn gối vẫn còn rất cao nhưng có dấu hiệu giảm dần sau đó thì giảm hẳn khi sang tuổi 50. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này lượng hormone sinh dục giảm và phụ nữ bước sang tuổi tiền mãn kinh nên nhu cầu tình dục cũng giảm dần.

Trong giai đoạn này thì phụ nữ hoàn toàn đã làm chủ được chuyện phòng the và ngoài ra thì họ còn biết cách dụ bạn tình nhập cuộc và làm thế nào đạt được cực khoái một cách trọn vẹn và thỏa mãn nhất. Chính vì vậy mà họ thường ví phụ nữ 40 mạnh mẽ như sư tử.

Mới đây đã có một công trình nghiên cứu khoa học Anh đối với những đối tượng phụ nữ từ 39 tuổi trở lên cho thấy có tới 80% thừa nhận cuộc sống chăn gối của họ trở nên bỏng cháy và thỏa mãn nhất ở tuổi trung niên từ 40 trở đi.
Bình luận
0 bình luận