Những tư thế yêu hoàn hảo cho mọi 'cậu nhỏ'

Những tư thế yêu hoàn hảo cho mọi 'cậu nhỏ'

Chủ Nhật, 19 Tháng 03 2017 17:18

Dù sở hữu kích thước quá khiêm tốn hay ‘cong vẹo’, bạn vẫn có thể đạt những khoái cảm tột đỉnh nếu áp dụng những phương pháp phù hợp.

Khi 'yêu', kích cỡ không phải điều quyết định tất cả, tùy vào những tư thế khác nhau, mỗi người có những cảm nhận khác nhau và trải nghiệm không phải bao giờ là một. Do vậy, tư thế yêu đóng một phần rất quan trọng trong mỗi cuộc 'yêu'. Nếu đang lưỡng lự không biết đâu là cách phù hợp nhất để tiếp cận những khoái cảm dường như đang lẩn trốn, hãy tham khảo một số thông tin sau đây, chúng sẽ rất hữu ích với bạn.

Đối với 'cậu nhỏ' có kích cỡ trung bình

Phần lớn những tư thế cơ bản đều hiệu quả với những anh chàng này. Các chuyên gia tình dục học cho biết, bạn không cần quá chú trọng vào những tư thế khi 'cậu nhỏ' ở hàng 'phổ thông'. Một số gợi ý dành cho bạn đó là thử nhiều biện pháp để trải nghiệm được nhiều cảm giác nhất có thể.

Những tư thế yêu hoàn hảo cho mọi 'cậu nhỏ' - ảnh 1

Khi 'yêu', kích cỡ không phải điều quyết định tất cả (Ảnh minh họa: Internet)

'Quý ông' hoành tráng

Dành thời lượng cho màn dạo đầu là việc cần thiết với những anh chàng sở hữu dương vật ‘không phải dạng vừa’. Màn dạo đầu sẽ giúp âm đạo mở rộng, dễ dàng cho 'cậu nhỏ' thâm nhập sâu hơn. Bạn nên để cô nàng kiểm soát nhịp độ cuộc yêu bằng cách cho nàng ở phía trên. Chất bôi trơn cũng được coi là một ứng cử viên sáng giá cho việc loại bỏ cảm giác khó chịu gây ra bởi kích cỡ khủng của dương vật.

'Anh chàng' khiêm tốn

Các chuyên gia tình dục học đề xuất phương pháp tiếp cận khi nằm nghiêng là tư thế tối ưu cho những anh chàng sở hữu 'cậu nhỏ' với kích thước không quá tự hào. Tư thế này sẽ giúp cậu nhỏ thâm nhập sâu hơn cũng như tạo ma sát lớn và cảm giác chân thực. Để đầu nàng và phần vai tựa vào gối, tạo sự thoải mái cho tư thế nằm nghiêng là bạn đã sẵn sàng công đoạn chuẩn bị. Tuy nhiên cần chú ý không dùng các loại chất bôi trơn trong trường hợp này bởi ma sát sẽ rất có ích cho bạn.

Những tư thế yêu hoàn hảo cho mọi 'cậu nhỏ' - ảnh 2

Phương pháp tiếp cận khi nằm nghiêng là tư thế tối ưu cho những anh chàng sở hữu 'cậu nhỏ' với kích thước không quá tự hào (Ảnh minh họa: Internet)

'Cậu bé' không thẳng

Nếu dương vật của bạn có xu hướng nghiêng lệch sang một bên, bạn sẽ phải thử một vài hướng để xác định đâu là tư thế hoàn hảo nhất cho cả hai. Dù mất thời gian nhưng sau khi lựa chọn được tư thế phù hợp cho cả hai, bạn sẽ không phải băn khoăn những lần sau nữa. Nên nhớ tiếp cận từ tốn với nhịp độ vừa phải khi chưa xác định được tư thế phù hợp. Độ cong của 'cậu nhỏ' có thể khiến nàng khó chịu thậm chí đau đớn nếu không thâm nhập một cách hợp lý.

Hồng Quân (Menshealth)

Theo Suckhoedoisong.vn
Bình luận
0 bình luận