Những điều tối kị khi làm chuyện ấy

Những điều tối kị khi làm chuyện ấy

Thứ Năm, 02 Tháng 11 2017 16:31

Khi đang làm chuyện ấy mà bạn nói chuyện quá nhiều hoặc cười khúc khích đi trong khi làm chuyện ấy? Đó chính là những điều cấm kị khi làm chuyện ấy.

Những việc cấm kị không nên làm khi quan hệ

Uống quá nhiều rượu

Chỉ nên uống một chút rượu khi làm chuyện ấy

Chỉ nên uống một chút rượu khi làm chuyện ấy​

Để “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và mê ly hơn bạn có thể uống chút rượu. Nhưng khi quá say thì nó lại là một chuyện khác, nó có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về sex của cả hai bất cứ lúc nào. Uống quá nhiều rượu cũng làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

Không có màn dạo đầu

Màn dạo đầu không thể thiếu khi làm chuyện ấy, hành động này giúp cho chất lượng quan hệ tình dục được tốt hơn. Nếu vì quá vội vã mà bỏ qua màn dạo đầu sẽ làm cho “chuyện ấy” trở lên nặng nề. Nghiêm trọng hơn là tâm trạng mất ham muốn có thể xảy ra.

Vệ sinh cá nhân

Bạn hãy vệ sinh cá nhân trước khi bạn lên giường. Mùi cơ thể sẽ làm giảm đi sức hấp dẫn với đối phương của bạn. Dù bạn có sức hút đến đâu, chuyện đó có nóng bỏng đến đâu thì nên nhớ là phải vệ sinh các nhân là điều rất quan trọng trong quan hệ tình dục.

Nhút nhát

Nhút nhát, hành động lặp đi lặp lại làm đối phương nhàm chán

Nhút nhát, hành động lặp đi lặp lại làm đối phương nhàm chán​

Những hành động nhút nhát, ẩn mình ở dưới lớp chăn thực sự không phải là một ý tưởng tốt trong phòng ngủ. Hãy thư giãn cơ thể và coi đây là một cuộc dạo chơi, hãy thực sự hòa quyện vào nhau nó sẽ giúp bạn phấn kích hơn.

Vị trí lặp đi, lặp lại

Trong sex luôn luôn cần sự sáng tạo. Một vị trí được lặp đi, lặp lại có thể khiến cho người đàn ông của bạn sẽ nhàn chán giết chết tâm trạng của anh ấy. Hãy tưởng tượng nếu như người đàn ông của bạn mang đến cho bạn những món quà giống nhau chắc chắn bạn sẽ chán nản. Hãy thay đổi các vị trí khác nhau là cách để bạn nắm bắt trái tim của đối phương.

Căng thẳng quá tải

Khi trong đầu bạn có hàng triệu những thứ khác thì “chuyện ấy” lại thực sự không còn được hấp dẫn nữa. Bạn hãy học cách thư giãn, và quên đi những căng thẳng mệt mỏi của một ngày làm việc. Chỉ khi làm được như vậy bạn mới hấp dẫn được đối tác và “chuyện ấy” làm cho bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Bình luận
0 bình luận