Là phụ nữ phải "hư" thế này đàn ông mới "phát cuồng vì yêu"

Là phụ nữ phải "hư" thế này đàn ông mới "phát cuồng vì yêu"

Thứ Hai, 09 Tháng 10 2017 14:24

Là phụ nữ nhất định phải "hư" trong chuyện ấy thế này đàn ông mới "phát cuồng vì yêu" - hãy tìm hiểu ngay những bí quyết này nhé.

Hôn rốn, bụng

Chỉ cần bạn khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tất nhiên, vùng này thì bạn không thể tập trung hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng bỏ qua mà không chú ý đến nó. Bạn hãy bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhâm nhi, và liếm xung quanh khắp vùng bụng và rốn, chắc chắn chàng cũng sẽ thích thú lắm đấy, bạn hãy thử và cảm nhận được sự hưng phấn của chàng nhé.

quan hệ tình dục

quan hệ tình dục

Đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng đều là những điểm không thể bỏ qua, nó là một nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác. Ngoài hôn, thì bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng đấy.

Cá tính

Những cô nàng cá tính thường có một độ bướng bỉnh nhất định, để chinh phục được nàng không phải là điều chàng trai nào cũng làm được. Đúng là cái gì càng khó có được lại càng đam mê, chính sự “lì lợm” này lại là chất xúc tác để nàng được người ấy “mê mẩn”.

Lạnh lùng

Những cô gái lạnh lùng luôn tạo sức hút mạnh mẽ với nam giới

Những cô gái lạnh lùng luôn tạo sức hút mạnh mẽ với nam giới​

Những cô gái lạnh lùng luôn tạo ra một sức hút vô cùng đặc biệt với đấng mày râu. Đàn ông lại luôn muốn chinh phục, tìm hiểu và khám phá những điều bí ẩn sau nụ cười hiếm hoi của những cô nàng này. Và họ cảm thấy thích thú bởi những cô nàng này lại có khả năng “hấp dẫn” đàn ông không thua kém gì những cô gái xinh đẹp. Và trong chuyện ấy, thì họ cũng luôn có cách thể hiện riêng biệt và không giống ai.

Tạo sức hấp dẫn từ đam mê

Với bất kìmột người đàn ông nào  họ cũng đều muốn tìm cho mình một người phụ nữ khiến cho họ cảm thấy đam mê là như chính sự đam mê của họ dành cho cô ấy. Không gì dễ làm đàn ông cảm thấy hứng thú hơn là một cô gái có đầy nội lực, có thể làm cho họ cảm thấy khao khát được chạm vào bạn.
Bình luận
0 bình luận