Để kéo dài thời gian yêu, trước khi quan hệ hãy uống nước này.

Để kéo dài thời gian yêu, trước khi quan hệ hãy uống nước này.

Thứ Tư, 20 Tháng 09 2017 14:35

Trước khi quan hệ hãy uống cốc nước này thời gian yêu của bạn sẽ kéo dài vô tận, cặp đôi nào cũng cần biết để giữ lửa tình yêu.

Để kéo dài thời gian quan hệ hãy uống cốc nước này

Trà gừng mật ong

Để kéo dài thời gian quan hệ hãy uống trà gừng mật ong

Để kéo dài thời gian quan hệ hãy uống trà gừng mật ong​

Gừng là một vị thuốc tốt cho sức khỏe tổng thể mà còn là một loại thuốc tự nhiên rất tốt nhất kích thích ở nam giới. Trà gừng có tác động đến hệ thống thần kinh, nhập cuộc 'yêu' tốt hơn và có thể kéo dài thời quan quan hệ tình dục. Để hiệu quả hơn, bạn cần kết hợp trà này với một chút mật ong.

Ăn trứng

Trong trứng rất giàu vitamin B6 và B5 sẽ giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể cũng như là chống căng thẳng, qua đó làm tăng ham muốn tình dục. Theo các chuyên gia Mirza, muốn có công dụng nhanh, thì bạn có thể ăn trứng gà sống ngay trước lúc “hành sự”. Điều này khiến bạn chỉ muốn lao vào ngay bạn tình và còn tăng năng lượng để bạn “có một cuộc chinh phục kéo dài trên giường”.

Tỏi

Trong tỏi có chứa hợp chất được gọi là allicin giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, qua đó sẽ giúp kích thích ham muốn chuyện phòng the.

Hàu

hàu có tác dụng kích thích tình dục ở nam giới, trong hàu giàu khoáng chất, có chứa một hàm lượng kẽm cao giúp cho cơ thể phái mạnh sản xuất testosterone và tăng cường ham muốn tình dục. Món hàu sống hoặc là hàu nướng có thể là một sự lựa chọn hợp lý trước khi lâm trận.

Điều nên làm khi yêu

Tăng ham muốn khi quan hệ tình dục

Một chút bí ẩn

Một bí quyết nhỏ giúp bạn có một cuộc yêu hoàn hảo là trước khi vào “cuộc yêu” thì cần tắt hết điện thoại, ti vi, hay các phương tiện truyền thông khác để thế giới này chỉ là của hai người. Nếu muốn bạn có thể bật một bài nhạc du dương để thêm phần lãng mạn. Bạn cũng cần tạo ra một chút bí ẩn cho mình khiến cho anh ấy điên lên và muốn lao ngay vào bạn. Khi mà chàng muốn tiến xuống “vùng cấm địa” của nàng, hãy nhẹ nhàng để tay chàng ra chỗ khác, anh ấy sẽ rất ham muốn và càng muốn lao vào bạn.

Nụ hôn “ướt át”

Không có một anh chàng nào có thể cưỡng lại được sức hút từ bờ môi đầy gợi cảm và khao khát của bạn. Hãy dành cho chàng những chiếc hôn đầy “ướt át“, và chắc chắn anh ấy sẽ không thể từ chối được sức hấp dẫn bạn.
Bình luận
0 bình luận