Chuyện ấy cần phải lâu và chậm mới dễ thăng hoa

Chuyện ấy cần phải lâu và chậm mới dễ thăng hoa

Thứ Sáu, 22 Tháng 09 2017 14:33

Chuyện chăn gối ảnh hưởng đến đến tình yêu và cuộc sống gia đình, nó là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự gắn bó của hai người, vì vậy bạn cần phải biết cách để thăng hoa.

1. Phải làm "chuyện ấy" 3 lần/tuần?

Quan hệ tình dục thường xuyên chính là một dấu hiệu của một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp nhưng chắc chắn nó sẽ không phụ thuộc vào số lần. Mà điều quan trọng là cả 2 cùng hài lòng với tần số đó. Nếu cần, bạn có thể cùng nhau thỏa thuận bên ngoài phòng ngủ bởi việc "quan hệ" không phải là tất cả, nhiều khi chỉ cần có những cái ôm, cái nắm tay đã là đủ.

Quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục

2. “Chuyện ấy” diễn ra khi cả hai cùng có tâm trạng?

Những yếu tố quyết định đến chuyện ấy: như thời gian, tâm trạng của 2 người, màn dạo đầu, áp lực của cuộc sống… có thể khiến cho bạn và cả người ấy ngán ngẩm với “chuyện yêu”.

Bạn hãy trì hoãn, và chờ cho mọi chuyện yên ổn, lựa lúc nào thảnh thơi và khơi dậy ham muốn của chàng ở những vị trí mới và địa điểm mới. Nếu như làm mọi cách mà cả 2 bạn vẫn không thể tìm được "cảm hứng" thì hãy tìm đến một bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn.

3. Bày trò trong chuyện "yêu" không tốt cho sức khỏe?

Bày trò cho “chuyện ấy” là hoàn toàn bình thường, nó không chỉ thể hiện sự đam mê mà còn giữ lửa cho mối quan hệ. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn muốn tạo ra một ấn tượng lâu dài cho cho cả hai, để người ấy cảm thấy không thể thiếu bạn khi muốn có những màn yêu mặn nồng và ý nghĩa. Đừng bao giờ giữ khư khư những màn yêu mang tính “tiêu chuẩn” và có ấn tượng nhàm chán, mà hãy bắt đầu khám phá những thử nghiệm khác lạ, thú vị để cả 2 cùng thưởng thức.

Quan hệ tình dục

4. “Chuyện ấy” phải lâu và chậm mới tốt?

Có rất ít người có đủ thời gian để làm “chuyện ấy” một cách nhàn nhã.  “chuyện ấy” thường diễn ra sau một ngày làm việc rất mệt mỏi, nên phái mạnh rất khó để có thể “chiến đấu” lâu được.

Giải pháp: “Yêu” tranh thủ và hãy xem sex như là một món ăn cần thiết cho cơ thể. Để thêm hứng thú, thì hãy thử những địa điểm ngoài phòng ngủ như phòng tắm hay là ở trên ghế sô-pha…và 5 phút là thời gian hoàn hảo cho những vị trí bất thường này.

5. Phái mạnh luôn là người tiên phong trong "chuyện ấy"?

Nghiên cứu đã cho thấy cứ cứ 5 người đàn ông thì có một người có ham muốn tình dục thấp. Bên cạnh đó, những loại thuốc như chống trầm cảm, hay thuốc điều trị huyết áp ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Do đó, mà không nhất thiết lúc nào anh ấy cũng là người bắt đầu, mọi chuyện sẽ cực kỳ thú vị nếu như bạn là người chủ động và kiên nhẫn giúp anh ấy khơi dậy tâm trạng "yêu".
Bình luận