6 'lỗi' các chàng hay mắc trong chuyện phòng the

6 'lỗi' các chàng hay mắc trong chuyện phòng the

Chủ Nhật, 07 Tháng 01 2018 15:35

Hãy cùng SKCT tìm hiểu về những lỗi mà các chàng nam giới thường mắc phải trong chuyện yêu, để có một cuộc yêu hoàn hảo hơn nhé!

1. Không dành thời gian cho màn dạo đầu

phải dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu hoàn hảo

Bất kì một người phụ nữ nào cũng muốn trải qua một màn dạo đầu nóng bỏng và đó là điều chắc chắn không thể thiếu trong cuộc yêu. Phụ nữ thích được người đàn ông của mình hôn, vuốt ve và ôm ấp để khơi dậy cảm xúc. Nếu bỏ qua màn dạo đầu chính là một sai lầm nghiêm trọng của các quý ông.

2. Không đặt mình vào cô ấy

Ngay cả khi bạn đã đạt cực khoái nó không đồng nghĩa với việc cô ấy cũng vậy. Không phải mọi phụ nữ đều có thể dễ dàng lên đỉnh, vì vậy, mà bạn cần thực sự dành thời gian để làm hài lòng đối phương.

3. Đi vào lối mòn

Phụ nữ thường có những mong muốn thầm kín trong 'chuyện ấy'. Là người đàn ông bạn hãy tìm hiểu và biến mong muốn ấy của nàng thành hiện thực, tuyệt đối tránh lặp đi lặp lại cùng một kịch bản sẽ khiến cho chuyện yêu của bạn trở nên nhàm chán. Hãy thay đổi tư thế yêu ngay cả địa điểm yêu để hâm nóng mối quan hệ của hai người.

4. Không hiểu cơ thể của cô ấy

quan hệ tình dục

Nhiệm vụ của các chàng trai chính là phải hiểu rõ cơ thể của cô ấy cũng như là những điều cô ấy thích và không thích. Điều này sẽ giúp cả hai tận hưởng chuyện ấy tuyệt vời hơn rất nhiều.

5. Không thể hiện bản lĩnh

Phụ nữ rất thích nửa kia của mình tỏ ra là một người đàn ông mạnh mẽ. Đôi khi bạn cũng cần chiếm lĩnh và thể hiện bản lĩnh của mình với cô ấy để khiến cho nàng thích thú và bị khuất phục.

6. Vội vàng

Sau khi kết thúc chuyện yêu thì hầu như mọi phụ nữ đều có nhu cầu được ôm ấp. Nếu bạn vội vàng đi đâu đó sau khi kết thúc cuộc yêu và không dành thời gian ôm ấp nửa kia, chắc chắn bạn đã làm tổn thương nửa kia của mình rồi.
Bình luận