Loại nước tự làm trong 2 phút giúp kiểm soát tiểu đường

Loại nước tự làm trong 2 phút giúp kiểm soát tiểu đường

Thứ Ba, 13 Tháng 06 2017 15:49

Với dấm táo, mật ong và bột quế, bạn hoàn toàn có thể chế biến thành loại nước giúp kiểm soát tiểu đường một cách hiệu quả.

Rối loạn chuyển hóa mất cân bằng insulin dẫn đến lượng đường trong máu quá cao gây ra bệnh tiểu đường. Triệu chứng phổ biến của tiểu đường là đói, khát quá mức, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần trong ngày, mất kiểm soát bàng quang, và vết thương ở chân lâu khỏi... Bệnh chưa có cách chữa dứt điểm, song người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng đường trong máu với sự trợ giúp của các loại thuốc và một số thay đổi lối sống như tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập thể dục đều đặn,...

Loại nước tự làm trong 2 phút giúp kiểm soát tiểu đường - ảnh 1

Thành phần:

- 4 muỗng canh dấm táo.

- 2 muỗng mật ong.

- 2 muỗng cà phê bột quế.

Cách làm:

Cho tất cả những thành phần trên vào một ly nước khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp, uống sau khi ăn sáng. Uống ít nhất là 3 tháng để đạt được những hiệu quả bất ngờ.

Bạn chỉ mất khoảng 2 phút đồng hồ để chuẩn bị loại đồ uống này. Bệnh nhân uống thuốc này, song vẫn phải tiếp tục dùng thuốc để điệu trị tiểu đường theo chỉ định của bác sĩ. Ngừng thuốc giữa chừng có thể gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Dấm táo chứa chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh, bao gồm tiểu đường. Chất chống oxy hóa làm tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể và điều trị một số triệu chứng của bệnh tiểu đường. Trong khi đó, mật ong có chứa một số enzim nhằm điều chỉnh sự mất cân bằng insulin trong cơ thể để điều trị bệnh tiểu đường. Quế cũng có chứa chất chống oxy hóa có thể cân bằng được lượng đường trong máu.
Bình luận