Bài thuốc dân gian phương Tây chữa ho dứt hẳn sau 1 đêm

Bài thuốc dân gian phương Tây chữa ho dứt hẳn sau 1 đêm

Thứ Tư, 15 Tháng 08 2018 14:02

Ở các nước phương Tây, hành tây là một vị thuốc dân gian được dùng để điều trị viêm họng vừa đơn giản vừa hiệu quả. Bạn hãy thử áp dụng xem sao.

Theo nghiên cứu, hành tây có chứa chất phytonxit, một loại kháng sinh mạnh giúp trị được nhiều loại bệnh như cảm ho, đau nửa đầu, đau dây thần kinh ngoại biên, tiểu đường, bệnh tim mạch…

Ngoài ra, hành tây còn được biết như thực phẩm có đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa giúp ngăn ngừa vi khuẩn và chống viêm. Nhiều nghiên cứu gần đây đã chứng minh đây là một vị thuốc trị bệnh tự nhiên và an toàn. Bạn hãy thủ áp dụng bài thuốc dân gian trị ho bằng hành Tây này xem sao: 

Nguyên liệu:

  • Nửa củ hành tây
  • 4 thìa cà phê mật ong nguyên chất
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh

Cách làm:

Hành tây đem bóc vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng cho vào chén rồi đem hấp cách thủy khoảng 30 phút là được. Đợi hành tây nguội bớt rồi cho thêm vào 4 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, trộn đều hỗn hợp.

Đối với hỗn hợp hành tây, mật ong và chanh này, bạn có thể dùng cả bã hoặc lọc lấy phần nước cốt để uống. Mỗi lần 1 thìa cà phê, dùng nhiều lần trong ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Nguyên liệu:

  • Nửa củ hành tây
  • 20g đường phèn

Cách làm:

Hành tây đem đi bóc vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng cho vào một cái chén. Đường phèn đập dập rồi trộn chung với hành tây, đem đi hấp cách thủy khoảng 30 phút.

Chắt phần nước cốt hành tây đường phèn ra chén, dùng khi còn ấm. Uống hỗn hợp này mỗi ngày từ 2 – 3 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê để giảm ho, tiêu đờm.

Nhiều nghiên cứu gần đây đã chứng minh đây là một vị thuốc trị bệnh tự nhiên và an toàn. Bài thuốc dân gian phương Tây từ hành tây này sẽ giúp trị ho hiệu quả và an toàn, bạn có thể áp dụng ngay.
Bình luận