Thuốc trị táo bón Bà Lang Ngà: Bí quyết gia truyền 10 đời của người Dao Hòa Bình

Thuốc trị táo bón Bà Lang Ngà: Bí quyết gia truyền 10 đời của người Dao Hòa Bình

Thứ Tư, 11 Tháng 04 2018 11:04

"Tôi hiện là người duy nhất còn lại của dòng họ kế thừa được phương pháp trị táo bón lâu đời. Nhà tôi từ cách đây hàng chục đời đã nổi tiếng khắp nơi với phương pháp này. Nhưng sau này, mỗi người mỗi nghiệp, chẳng ai còn thiết tha với truyền thống của cha ông, chỉ còn tôi là cháu gái vẫn đam mê tiếp tục nối nghiệp” – Đó là chia sẻ của bà lang Ngà về bí quyết trị táo bón độc đáo của dòng họ mình, được chứng thực bởi hàng nghìn người bệnh khắp Việt Nam.

táo bón bà lang ngà

Những người dân tộc Dao tại Hòa Bình nắm giữ rất nhiều bí quyết chữa bệnh độc đáo

Không ai hay biết rằng bí quyết ấy đã từng được cộng đồng người Dao Hòa Bình ca ngợi vì hiệu quả nhanh chóng, dứt điểm với chứng táo bón và đã từng biến mất trong dân gian một thời gian, đến giờ người nắm giữ duy nhất bí quyết xuất hiện đã khiến cho người dân quanh vùng rất đỗi vui mừng và tự hào khi nhắc đến.

Bà Lang Ngà – người duy nhất được lựa chọn ấy đã cho biết thêm: “Theo những gì mà cha ông tôi truyền lại thì chỉ có dòng họ nhà tôi mới nắm giữ được những bí quyết thảo dược kết hợp trị táo bón. Dược liệu đơn giản nhưng hiệu quả trị táo bón thì vô cùng kỳ diệu. Và đặc biệt rất an toàn cho trẻ con, hơn thế còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng từ các thảo dược quý. Có thể bạn đọc sẽ không tin những gì tôi chia sẻ nhưng sự thật bao người tìm đến tôi muốn giúp con hết táo bón  thậm trí là cả các mẹ mang bầu bí cũng tới chứ không kể là người lớn, người già.  Tôi chỉ cần chia sẻ táo bón lâu năm hay do chế độ ăn uống tôi đều đã trị hết cho mọi người. "

Nghe tin có bí quyết thảo dược quý hiếm trị táo bón, người dân quanh vùng và cả những người bệnh từ phương xa lũ lượt kéo tới. Các đối tượng được bà lang Ngà chữa khỏi rất nhiều: Người do cơ địa nóng trong, người do ăn uống chất cay nóng, người viêm loét niêm mạc đại tràng, người bị trĩ, táo bón lâungày hay mới bị cấp... bà đều chữa được  hết, có thể nói “ai dùng cũng đi được”. Chỉ dùng thuốc sau 1-2 ngày thậm chí có người chỉ nửa ngày là có cải thiện ngay đường tiêu hóa, tình trạng phân dần mềm, mượt và dễ đi.

Cách đây 2 năm, anh Trần Đức Khang – bệnh nhân thường xuyên bị táo bón do uống rượu bia đã tâm sự: “Tôi vốn cơ địa nóng trong, lại phải tiếp khách hàng ngày không tránh được rượu bia, thế nên bị táo bón kinh khủng, có đợt 3-4 ngày phân tích cứng bụng, muốn đi không đi được, lần nào cũng chảy máu hậu môn đau đớn. Uống thuốc của bà Lang Ngà tôi không chỉ đi ngày được hàng ngày mà còn không bị chảy máu nữa. Tuy nhiên sắc uống hơi cách rách, tôi chỉ ước có thuốc viên, mở ra là uống được ngay”.

Tâm sự của anh Khang cũng như nhiều người bệnh khác về bài thuốc sắc  gồm hơn 30 vị thảo dược quý chữa táo bón của bà Lang Ngà, họ đều ao ước được dùng thuốc viên tiện lợi hơn và đỡ phải đi xa. Tâm tư ấy đã khiến bà lang Ngà không khỏi suy nghĩ và quyết định bào chế bài thuốc bí truyền theo dạng thuốc viên đông y có tác dụng không khác gì thuốc sắc khiến người bệnh không phải trực tiếp đến tận Hòa  Bình, chỉ cần ra hiệu thuốc mua được thuốc ngay”.

Thuốc trị táo bón bà lang Ngà

Thuốc viên trị táo bón với công thức bào chế gia truyền bà Lang Ngà đã đến tay người sử dụng

Từ khi ra đời, thuốc viên trị Táo bón Bà Lang Ngà giúp ích cho nhiều đối tượng bệnh nhân hơn đặc biệt bệnh nhân cao tuổi, phụ nữ cho con bú và trẻ em. Khác biệt hẳn với các thuốc trị táo bón có trên thị trường, thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không có tác dụng phụ, lại được bào chế theo công thức bí truyền nên rất hiệu quả. Hơn nữa, thuốc không hề làm người bệnh phụ thuộc vào thuốc, chỉ cần dùng một thời gian, cải thiện tình trạng táo bón, rồi tự điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt là ngăn ngừa được bệnh tái phát.

Nếu ai khó chiều, cơ địa quá nóng, phải dùng thuốc lâu dài thì cũng  hoàn toàn yên tâm, cứ chữa cho khỏi thì thôi không hại gì. Đối với phụ nữ cho con bú, thuốc không chỉ ngăn chặn được tình trạng táo bón sau sinh thường thấy mà còn giảm nóng trong, thải độc tốt, giúp lợi sữa, tốt cho cả vấn đề tiêu hóa của con. Trẻ em táo bón cũng dùng được, không sợ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tinh thần toàn diện sau này vì thuốc rất lành tính, an toàn.

Hiện giờ, thuốc trị Táo bón Bà Lang Ngà đã có mặt trên mọi miền tổ quốc, chỉ cần ra hiệu thuốc hoặc gọi điện đến số điện thoại 0906.235.924 là có trên tay sản phẩm.

Từ đây mọi người đã dễ dàng tiếp cận được với thứ thuốc bí truyền trị táo bón của dòng họ người Dao nổi tiếng đất Hòa Bình với chi phí bỏ ra cực thấp mà hiệu quả thật kì diệu.Thông tin này khiến người dân rất đỗi vui mừng và thêm tin tưởng vào bài thuốc quý của dân tộc còn được lưu giữ đến ngày nay.
Bình luận