Tận mục sở thị lương y Hà Thành sở hữu bài thuốc bí truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Tận mục sở thị lương y Hà Thành sở hữu bài thuốc bí truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Thứ Sáu, 05 Tháng 10 2018 13:21

Có rất nhiều cách để chữa yếu sinh lý nam giới, tuy nhiên cách chữa và thuốc chữa sinh lý bằng Đông y vẫn là sự lựa chọn tin cậy nhất của các đấng mày râu. Và trong số những loại thuốc chữa yếu sinh lý nam giới, thì bài thuốc "hồi xuân" của lương y nức tiếng Hà Thành Nguyễn Sỹ Bằng được xem là "vị cứu tinh" cho rất nhiều mái ấm Việt bên lề đổ vỡ.

Lương y  Nguyễn Sỹ Bằng

Chúng tôi tìm về nhà Lương y Nguyễn Sỹ Bằng vào những ngày đầu thu, khi mà tiết trời se lạnh mang lại sự hào hứng cho chúng tôi trên hành trình xác minh sự thật về người thầy thuốc được coi là: thần y chữa yếu sinh lý cho phái mạnh. Ông được mọi người truyền tai nhau về việc sở hữu những bài thuốc đông y bí truyền đầu tiên chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam được mọi người nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn internet, facebook, báo chí trong suốt thời gian vừa qua.

Đúng 9 giờ sáng chúng tôi có mặt tại phòng khám của lương y Nguyễn Sỹ Bằng, có đến hơn chục cặp vợ chồng đã ngồi đó. Họ đến từ khắp nơi trong cả nước như Hà Nội, Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh… Nhiều bệnh nhân đến để cám ơn, nhiều người thì do bạn bè, người thân đã chữa khỏi cũng tìm đến lương y Bằng chữa bệnh cho mình.

Cảnh đông đúc tại phòng khám của lương y Nguyễn Sỹ Bằng

Thấy chúng tôi ngồi cạnh bắt chuyện, một chị chừng 30 tuổi ngồi cùng anh chồng khá đẹp trai, to béo, thấy tôi gần gũi chị rỉ tai: Anh nhà chị do công việc phải giao tiếp nhiều nên ngày nào cũng uống rượu bia, 2 năm nay thì hầu như chuyện chăn gối thưa thớt, nếu có thì chất lượng kém hẳn, hầu như chưa được 2 phút thì anh đã “hết tiền” rồi. Biết chồng không có bồ nhí bên ngoài nên chị vẫn thông cảm không thì đã lôi nhau ra tòa li dị lâu rồi. Hai vợ chồng bàn nhau đến đây khám vì còn đang mong có bé thứ 2, chưa được. Thấy tôi hỏi sao anh chị biết đến lương y Nguyễn Sỹ Bằng, chị cười bảo: Bạn anh ấy cũng bị yếu sinh lý chữa ở đây rồi mách cho đấy. Ông kia còn có tin vui sinh được con trai nên chồng chị cũng hi vọng lắm. Tôi tò mò hỏi về hiệu quả sau 1 tháng thuốc vừa qua, chị bảo: Chất lượng hơn hẳn, ông ấy cũng kiêng rượu bia nên bọn chị khá hài lòng. Giờ chỉ duy trì để có con nữa là ok”.

Ngồi phía xa là cặp vợ chồng khá lớn tuổi, chị vợ dường như niềm vui lộ trên khuôn mặt rạng ngời khi liên tục cười và trò chuyện với mọi người xung quanh. Không khó nhận thấy chị là người đã được lương y Bằng mang đến tin vui và đến cảm ơn ông. Câu chuyện của anh chị dường như ai có mặt hôm đó đều biết rõ.  Anh chị đã lập gia đình đã 6 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu do bị quai bị từ bé. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Vậy mà sau khi anh điều trị lương y Bằng 3 tháng, chị đã có tin vui. Giờ chị đã mang bầu được 2 tháng tròn. Hôm nay hai anh chị đến để cảm ơn lương y Nguyễn Sỹ Bằng và báo tin vui cho ông. Nhìn niềm vui của cặp vợ chồng lớn tuổi giờ mới được hưởng niềm vui đường con cái mà mọi người ở đó đều như vui lây và có thêm niềm hi vọng động lực cho hành trình tìm con của mình.

Nhiều cặp vợ chồng đã giữ được hạnh phúc gia đình nhờ bài thuốc của lương y Bằng

Ngồi ở góc phòng là một người trạc 40 tuổi đi một mình, cao to khỏe mạnh nhưng có nét hơi buồn trên mặt. Anh có vẻ e dè, nhưng sau một lúc trò chuyện anh cởi mở hơn và mở lòng với tôi. Anh cho biết: Anh tuy cao to thế này nhưng bị yếu sinh lý từ lâu. Chỉ vì bị yếu mà vợ chồng anh không có con lục đục mãi rồi vợ cũng bỏ  anh mà đi. Giờ mới có vợ mới nên anh phải đi chữa không kẻo cô ấy cũng sớm bỏ anh mất. Anh cho biết thêm mình uống thuốc ở đây tháng này là tháng thứ 3 rồi, tất cả các biểu hiện xuất tinh sớm và yếu sinh lý đều đã được cải thiện. Thời gian “lâm trận” kéo dài lí tưởng rồi nhưng anh không muốn dừng thuốc, đợi để khi nào vợ có bầu thì anh mới yên tâm dừng. “Thuốc uống mát lắm, người thấy nhẹ nhõm, sảng khoái lúc nào cũng có hứng thú với vợ nên chắc chuyện có con chỉ là sớm hay muộn thôi” anh hào hứng chia sẻ.

Tạm chia tay với những niềm vui nỗi buồn của các bệnh nhân, chúng tôi tìm gặp lương y Bằng sau giờ nghỉ trưa, lúc đầu lương y Bằng cứ nghĩ chúng tôi là bệnh nhân và hẹn đến 1h30 quay lại, nhưng khi nghe chúng tôi giới thiệu là nhà báo lương y Bằng mời chúng tôi vào phòng khách và nói nếu các cô đến đây để tìm hiểu chữa bệnh thì được chứ viết bài là tôi không cho phép đâu, ngày trước cũng có rất nhiều người giới thiệu là nhà báo và ngỏ ý muốn viết bài nhưng tôi không đồng ý, nghe lương y Bằng nói vậy một anh bạn của tôi đã mau mồm nói chúng cháu đến đây là để tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh của bác chứ không phải để viết bài.

Bài thuốc gia truyền 3 đời chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Lương y Bằng đến với vùng cung cấp dược liệu

Lương y Bằng tâm sự nghề chữa bệnh gia truyền tính đến đời lương y Bằng là ba đời và cũng là dòng họ đầu tiên ở Việt Nam chữa bệnh yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp đông y, bình quân một ngày ông khám và bốc thuốc cho khoảng 20 đến 25 bệnh nhân, có những ngày rất vắng nhưng có những ngày lại rất đông, hôm nay các cô đến là đúng vào ngày đông bệnh nhân.

Lương y Bằng ghé thăm nơi sản xuất thuốc của gia đình

Nói về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, ông Bằng diễn giải khả tỉ mỉ cho chúng tôi bằng ngôn ngữ dễ hiểu: “Nguyên nhân chủ yếu của bệnh này là do ô nhiễm, thời đại công nghệ cao có nhiều thứ ô nhiễm do chất kích thích tăng trưởng trong chăn nuôi, ô nhiễm nguồn nước, khói bụi, tiếng ồn, ô nhiễm chất thải công nghiệp đổ ra môi trường, rau củ quả ngũ cốc biến đổi gen… cộng hưởng lại làm cho con người biến đổi. Ngoải ra do công nghệ cao sóng điện từ, có những máy phát ra mấy triệu KV làm ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phận sinh dục, do đó làm yếu sinh lý nam và mất khả năng sinh đẻ của phụ nữ. Bệnh hiện đại này theo đông y chủ yếu là do: Thận âm kém, dương thịnh âm hư, đàn ông không giữ gìn rượu bia quá nhiều do đó rối loạn mỡ máu, rối loạn lipit máu dẫn đến rối loạn gan thận. Ở đàn bà đa phần là do trứng không đủ kích cỡ. 

Bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý được hoàn thiện theo thời gian

Khi hỏi về bí quyết gia truyền trong phương thuốc chữa bệnh của gia đình, ông Bằng bộc bạch: “Trong đông y nguyên nhân bệnh do hàn nhiệt cực kì quan trọng. Hàn có thể làm lãnh tinh, làm trứng không đủ kích cỡ, rối loạn kinh nguyệt… do đó phải quan tâm đến cái này. Bài thuốc của tôi là nếu hàn thì trừ hàn bổ nhiệt nếu nhiệt thì trừ nhiệt bổ hàn.  Những vị thuốc của chúng tôi đều từ thời Hải Thượng Lãn Ông còn truyền lại, ngoài ra còn có thêm một số vị thuốc mới. Bên cạnh đó, nhiều vị thuốc dân gian có trong bài thuốc gia truyền, tôi đều phải nghiên cứu, rồi tự mình lặn lội đến khu vực của các dân tộc người Mường, người Nùng… tìm kiếm bổ sung”.

Các thùng thuốc được lương y Bằng đóng gói cẩn thận gửi đến các bệnh nhân

Khi PV gặng hỏi về các vị thuốc cụ thể trong bài thuốc truyền đời chữa bệnh yếu sinh lý của gia đình, ông Bằng không ngần ngại “bật mí”: “Đối với thang thuốc uống, những vị thảo dược không thể thiếu là sâm cau, nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc...”. Ngoài ra, còn một số vị khác, ông Bằng bảo đó là bí quyết gia truyền của nhà ông nên không thể tiết lộ cho người ngoài. Cũng theo ông Bằng, hầu hết các vị thuốc chữa yếu sinh lý của các thầy lang đều tương đối giống nhau, tuy nhiên sự thành bại chính ở chỗ pha chế, điều chế sao cho tỷ lệ phù hợp. Cũng từng ấy vị, nhưng nếu tỷ lệ không phù hợp thì kết quả sẽ không cao.

“Khi uống thuốc chữa yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn, cần giữ gìn để có cơ thể hoàn thiện nhất, nên có cuộc sống lành mạnh, không sống gấp, ăn uống, ngủ, nghỉ điều độ, ngăn ngừa triệu chứng yếu sinh lý sớm, nên ăn rau nhiều, đồ mát, không nên ăn thịt nhiều, mỡ nhiều, không uống nước có ga, rượu bia,…”- Lương y Bằng khuyên nhủ.

Hàng nghìn gói thuốc được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến với bệnh nhân ở xa

Thời tiết lúc này đã có giọt mưa nhỏ, chúng tôi chia tay người thầy thuốc có khuôn mặt phúc hậu, vầng trán cao, giọng nói ấm và rất đỗi điềm tĩnh. Một con người nhỏ bé như lương y Bằng lại có thể mang đến cho người bệnh những niềm hạnh phúc thật lớn lao, giản dị. Chúc cho lương y Bằng có một sức khỏe thật tốt để tiếp tục cống hiến tài năng giúp các cặp vợ chồng đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh khó nói có được một đời sống tình dục thăng hoa và cuộc sống gia đình viên mãn.

Tòa soạn xin cung cấp thông tin cho quý độc giả:

Điện Thoại: 0904.605.46
Bình luận