Muốn giảm cân hãy uống nước đậu nành theo cách sau

Muốn giảm cân hãy uống nước đậu nành theo cách sau

Thứ Hai, 20 Tháng 11 2017 13:55

Không chỉ tốt cho da và sương, sữa đậu nành còn giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả không ngờ.

Isoflavones có trong đậu nành có khả năng ngăn ngừa chống béo phì thông qua việc giảm tiếp nạp những thức ăn vào cơ thể từ đó ngăn ngừa việc tăng cân. Việc bổ sung Isoflavones từ đậu nành còn giúp cho cơ thể cung cấp nguồn protein thực vật hoàn hảo cùng nhiều chất xơ và ít chất béo không no. Khẩu phần ăn có chứa nhiều protein đậu nành sẽ giúp duy trì năng lượng lâu hơn làm giảm tích mỡ và khối nạc vì vậy mà nó có hiệu quả giảm cân đáng kể đồng thời cải thiện được kết cấu cơ thể. Việc bổ sung Isoflavones vào cơ thể từ đậu nành là phương pháp tốt không những ngăn ngừa béo phì mà còn tận dụng được tốt nhất những yếu tố có lợi khác từ đậu nành.

Giảm cân với đậu nành

Giảm cân với đậu nành

Ngoài ra, trong sữa đậu nành cung cấp nhiều protein như sữa. Một ly sữa đậu nành có chứa 7g protein và các loại axit amin thiết yếu. Thực tế đã chứng minh, protein có trong đậu nành là một nguồn protein tốt nhất cung cấp những dinh dưỡng cho cơ bắp săn chắc, các mô và tất cả các hệ thống chức năng trong cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, ngoài việc tập thể dục chăm chỉ, nếu dùng thường xuyên các sản phẩm từ đậu nành bạn hoàn toàn  có thể  giảm cân được như mong muốn.

Một ly sữa đậu nành thường sẽ cung cấp 3gram chất xơ, đáp ứng 12% nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn. Tăng lượng chất xơ sẽ giúp bạn duy trì cảm giác no lâu hơn và tăng tốc độ vận chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt và giảm cân hiệu quả.

Thói quen ăn uống không điều độ, là một thủ phạm gây béo ở phụ nữ là sự mất cân bằng nội tiết estrogen nữ. Estrogen ở nữ kích thích sự tích tụ chất béo ở đùi, mông (gọi là hình thái béo gynoid-béo quả lê) và ức chế hình thành chất béo ở bụng (gọi là hình thái béo android-béo quả táo). Sự tác động đến estrogen diễn ra mạnh ở thời kì con gái và độ tuổi sinh sản, sau đó chúng sẽ giảm dần cùng với sự tăng lên của tuổi tác.

Giảm cân với đậu nành

Giảm cân với đậu nành

Thực đơn giảm cân bằng sữa đậu nành:

Ngày thứ nhất

- Sáng: 1 lít nước đậu hoặc là sữa đậu nành không đường.

- Trưa: 1 lạng thịt luộc  và nhiều rau xanh luộc.

- 5 giờ chiều:ăn 1 củ đậu 

- Tối: nhịn hoặc là bạn có thể uống 1 lít nước dừa.

Ngày thứ hai

- Sáng: 1 lít nước đậu hoặc là sữa đậu.

- Trưa: 2 quả trứng luộc và dưa chuột.

- Tối: 1 lít nước dừa.

Áp dụng thực đơn này trong vòng 2 tuần cân nặng của bạn sẽ giảm nhanh một cách đáng kể.
Bình luận
0 bình luận