Mỗi ngày bỏ ra 2 mỗi ngày, mỡ bụng giảm ngay, eo thon bất ngờ chỉ sau 1 tuần

Mỗi ngày bỏ ra 2 mỗi ngày, mỡ bụng giảm ngay, eo thon bất ngờ chỉ sau 1 tuần

Thứ Ba, 24 Tháng 04 2018 10:15

Thay vì phải đến các phòng tập gym, bạn chỉ mất khoảng 2 phút mỗi ngày để tập những động tác này nếu muốn có vòng eo săn chắc và đôi chân thon gợi cảm.

Nguyên nhân gây ra béo bụng không chỉ do cơ thể dư thừa calo mà còn là vì sự suy giảm chức năng của hệ tiêu hóa trong quá trình trao đổi chất. Vòng eo nhiều mỡ khiến chị em tự ti về ngoại hình mà còn gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng nhưng chưa thực sự mang lại thành công.

giảm mỡ bụng

Theo y học cổ truyền, động tác mát xa bụng sẽ giúp làm ấm vùng bụng, sinh ra nhiệt lượng thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ thừa diễn ra nhanh chóng, vì vậy mà giúp các chị em sẽ sở hữu vòng eo con kiến nhanh hơn.

Hướng dẫn thực hiện động tác mát xa giảm mỡ bụng tại nhà:

1.Động tác vặn mình

bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi mới thực hiện những động tác này. Nhưng nếu kiên trì áp dụng bài tập giảm mỡ bụng này 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo nhanh chóng và có được một vòng eo lý tưởng.

Trước khi đi ngủ chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thì thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi lại tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục trong vòng 15 phút, sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.

Động tác vặn mình giảm mỡ bụng

Động tác vặn mình giảm mỡ bụng

2.Động tác vận động thắt lưng

Bài tập này các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ để có được cơ thể khỏe đẹp, tránh tích mỡ thừa cho vòng eo. Ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng.

Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

3.Động tác kết hợp bụng với chân

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào rồi đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần, đều đặn mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bên cạnh các bài tập đơn giản, bạn cũng có thể áp dụng động tác matxa dưới đây nhé:

Bạn nằm ngửa và xoa hai lòng bàn tay với nhau cho tới khi chúng nóng lên. Sau đó đặt tay lên bụng và thực hiện động tác mát xa quanh rốn thành vòng tròn nhỏ theo chiều kim đồng hồ với tốc độ nhanh dần. Dần dần mát xa theo hình vòng tròn lớn hơn, mỗi vòng khoảng 1-2 giây, thực hiện liên tục như vậy trong vòng 2 phút thì bạn dừng lại, sau đó nằm thư giãn.

Một số lưu ý khi thực hiện bài tập giảm mỡ bụng

- Không thực hiện động tác mát xa này sau khi ăn no tránh gây hại cho hệ tiêu hóa.

- Những người mắc sỏi thận, cao huyết áp, sỏi túi mật, thoát vị đĩa đệm, viêm loét dạ dày và phụ nữ mang thai không nên thực hiện những bài tập này.
Bình luận