Chỉ cần cốc nước này bạn sẽ giảm được 8kg sau 1 tuần

Chỉ cần cốc nước này bạn sẽ giảm được 8kg sau 1 tuần

Thứ 7, 12 Tháng 08 2017 14:33

Bạn tự ti với vóc dáng của mình, với ngấn mỡ bụng mà không biết giải quyết chúng như thế nào? Hãy uống ngay cốc nước thần thánh này để giảm cân trong vòng 1 tuần.

Giảm cân với nước ép dưa hấu và dâu tây

Dưa hấu và dâu tây là hai loại trái cây có vị ngọt, mát và đặc biệt có chứa rất ít calo nên có thể giúp bạn giải khát mà lại giảm cân rất hiệu quả. Hơn nữa, cả 2 loại quả này đều chứa nhiều nước nên giúp bạn nhanh no, hạn chế nạp quá nhiều calo trong các bữa ăn nên có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Giảm cân với nước ép dưa hấu và dâu tây

Giảm cân với nước ép dưa hấu và dâu tây

Trong trái dâu tây còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E nên khi uống sinh tố dưa hấu và dâu tây bạn sẽ không lo cơ thể bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng. Vì vậy, uống cốc nước ép hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp bạn trẻ trung, khỏe khoắn và  sảng khoái tinh thần.

Cách làm: sử dụng 150g dưa hấu, 50g dâu tây, 30ml xi-rô dâu, vài viên đá. Dưa hấu bỏ vỏ rồi thái nhỏ. Dâu tây rửa sạch, bổ làm bốn. Cho dưa hấu, dâu tây vào máy ép để ép thành sinh tố . Đổ nước ép ra cốc, cho thêm si-rô và đá vào.

Giảm cân với Sinh tố bí đỏ và cà rốt

Giảm cân với sinh tố cà rốt và bí đỏ

Giảm cân với sinh tố cà rốt và bí đỏ

Nguyên liệu:

- 300g bí đỏ.

- 1 củ cà rốt.

- 1 hộp sữa chua.

-Sữa đặcvà đường.

Cách làm:

Cà rốt, bí đỏ gọt vỏ rồi rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ. Sau đó, bạn cho cà rốt, bí đỏ vào nồi hấp chín, khi đã tương đối chín cà rốt, bí đỏ cùng 300ml nước vào cối say sinh tố. Cho thêm một cốc sữa chua, 4 thìa sữa đặc vào cùng rồi say nhuyễn (tùy vào khẩu vị từng người mà có thể cho thêm đường). Xay xong bạn có thể dùng ngay hoặc cho sinh tố này vào tủ lạnh cho mát rồi uống. Thức uống này có tác dụng giảm cân rất tốt.

Uống nhiều nước cũng có tác dụng giảm cân

Một số chuyên gia cho rằng bình thường hàng ngày phải uống 8 ly nước mỗi ngày. Đúng vậy, bạn có thể đi đi lại lại từ chỗ ngồi và chỗ uống nước 8 lần. Tất nhiên, bạn cũng có thể giúp các đồng nghiệp rót trà, như thế vừa thể hiện tình cảm, vừa giúp thể dục cho đôi chân. Mỗi ngày cứ đi đi lại lại như vậy trên 10 đến 20 lần, Một ngày cứ như vậy, tình ra thời gian bạn ngồi 1 chỗ là rất ít, chẳng phải lo lắng ngồi lâu sẽ làm cho eo bụng phình to ra.

 
Bình luận
0 bình luận