Làm sao để có một làn da trắng đều màu

Làm sao để có một làn da trắng đều màu

Thứ 7, 13 Tháng 01 2018 13:34

Xin bác sĩ tư vấn cho tôi làm sao để vùng da ở cổ được trắng ạ? Xin cảm ơn!

Chào bạn!

Thông thường thì vùng da được chú ý chăm sóc cẩn thận nhất là vùng da mặt, da vùng cổ ít được quan tâm , tuy nhiên đặc điểm  vùng da cổ rất nhạy cảm, nếu như không được chăm sóc đúng cách, nó sẽ mất đi sự đàn hồi, chảy xệ và có màu sẫm hơn, do vậy bạn nên chú trọng đến việc chăm sóc da vùng cổ bằng những phương pháp sau:
- Sử dụng mỹ phẩm: Bạn nên sử dụng kem chống lão hóa cho vùng da cổ 2 lần mỗi ngày vào sáng và buổi tối, kem chống nắng mỗi ngày cả mùa đông và mùa hè cho vùng da ở cổ, ngực hay là bất cứ vùng da nào tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt.
- Cải thiện chế độ ăn uống là điều đặc biệt rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng làn da. Nên bổ sung những loại thực phẩm giàu chất chống oxy và các axit béo thiết yếu. Những dưỡng chất này giúp làm chậm quá trình lão hóa gồm omega-3, vitamin C và vitamin E trong thực phẩm và rau quả.
- Tập thể dục sẽ giúp xây dựng cơ bắp, cải thiện mức oxy trong cơ thể, tăng cường quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng vào các tế bào.
- Thay đổi tư thế: thói quen cúi đầu xuống là một trong những tác nhân làm xuất hiện và trầm trọng hơn tình trạng nếp nhăn ở cổ. Ngồi thẳng và đứng thẳng là cách để bạn khắc phục được vấn đề này.
 
Bình luận
0 bình luận