Chữa hôi nách tại nhà hiệu quả nhất không tốn đến 1 ngàn đồng

Chữa hôi nách tại nhà hiệu quả nhất không tốn đến 1 ngàn đồng

Thứ Sáu, 11 Tháng 08 2017 16:53

Hôi nách làm bạn mất tự tin và không giám diện áo ba lỗ. Cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả sau đây bạn hãy bỏ túi và áp dụng ngay nhé!

Cách chữa hôi nách tại nhà

Vỏ cam

Bạn lấy vỏ cam phơi cho đến khi nào khô và héo lại. Sau đó xay nát vỏ thành bột mịn. Bạn trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp . Áp hỗn hợp này lên nách và chờ 10-15 phút. Rửa sạch lại với nước lạnh, thực hiện 2 đến 3 lần mỗi tuần.

Hôi nách làm bạn mất tự tin với người bên cạnh

Hôi nách làm bạn mất tự tin với người bên cạnh

Chanh hoặc giấm

Vài chất khử mùi có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp như là chanh và giấm. Dùng lát chanh tươi sát lên vùng nách sau khi tắm để khử mùi .  Với giấm, thì bạn có thể sử dụng cả giấm gạo và giấm táo đều khử mùi hôi nách rất tốt. Giấm giúp khử mùi vô cùng hiệu quả.

Phèn chua + trứng gà

Nguyên liệu:

- Phèn chua 50g.

- Trứng gà 1 quả.

Cách làm:

Cho phèn chua và trứng gà vào chảo, bật lửa nhỏ cho phèn chua nóng chảy là được. Để phèn chua nguội đông cứng rồi lại thì bọc vào miếng vải tán nhuyễn thành bột.

Dùng bột này bôi trực tiếp lên vùng nách để khử mùi hôi nách.

Chanh trị hôi nách cũng rất hiệu quả

Chanh trị hôi nách cũng rất hiệu quả

Gừng + bột long não

Trị hôi nách bằng gừng và bột long não là bài một thuốc gia truyền được nhiều người sử dụng nhưng phức tạp hơn hai cách trên.

Lấy cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô. Dùng gừng đã phơi khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với bột long não, hòa với một ít nước. Sau đó bôi hỗn hợp này lên nách sau khi tắm hàng ngày và để trên da 15 phút rồi rửa sạch.

Trầu không

Lấy lá trầu không rửa sạch, rồi giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã để đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện theo cách này thì cũng có thể hạn chế được mùi hôi nách đi rất nhiều. Nếu làm trong một thời gian dài thì sẽ khử được mùi hôi nách khó chịu

 
Bình luận
0 bình luận