Thần dược ngăn ngừa ung thư hiệu quả từ hoa đu đủ đực

Thần dược ngăn ngừa ung thư hiệu quả từ hoa đu đủ đực

Thứ 7, 09 Tháng 09 2017 14:00

Thần dược ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất mà ai cũng đang ném bỏ, thờ ơ - bạn cần biết ngay để tận dụng nếu không sẽ hối tiếc.

Hoa đu đủ đực

Hoa đu đủ đực ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Hoa đu đủ đực ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Chất isothiocyanates có trong hoa đu đủ đực có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư ruột kết và ung thư tiền liệt tuyến.

Việc sử dụng những chất chiết xuất từ đu đủ kháng ung thư có những ưu điểm là không mang độc tính có hại cho các tế bào cơ thể và hệ tuần hoàn máu, không gây ra những tác dụng phụ. Hơn thế nữa nó có thể tiêu diệt tế bào ung thư, và  không ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh trung ương, cũng như đến những tế bào khỏe mạnh.

Vì vậy sẽ tránh được những trường hợp làm tổn thương đến cơ thể người bệnh như khi dùng các biện pháp uống thuốc Tây y thông thường, tiêm truyền hóa xạ trị,…

Cách dùng: Hoa đu đủ đực bạn hái rửa sạch rồi phơi khô, sao vàng hạ thổ, dùng trong vòng 1 tháng với liều lượng 100gr hoa đủ đực, 2 lít nước sắc còn lại 3 chén, uống làm 3 lần trong ngày trước hoặc là sau khi ăn.

Công dụng chữa bệnh của hoa đu đủ đực

rau dền ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Chữa ho gà

Hoa đu đủ đực 20g, sao vàng;  vỏ rễ dâu 20g, vỏ quýt lâu năm 20g; tẩm mật sao;  phèn phi 12g; bách bộ 12g. Tất cả tán nhỏ, tán thành bột mịn, ngày uống 3 lần: trẻ em 1-5 tuổi, mỗi lần 1-4g; từ 6-10 tuổi, mỗi lần 5 - 8g.

Chữa ho kèm theo mất tiếng

Hoa đu đủ đực 15g,  hạt chanh 10g, lá hẹ 15g. Tất cả để tươi, rồi nghiền nát rồi hòa cùng với 20 ml nước, thêm vào một ít mật ong hoặc là đường cát trộn đều, uống chia làm 3 lần trong ngày. Dùng trong vòng 3 đến 5 ngày.

Rau dền

Protein: Trong rau dền cung cấp một nguồn protein rất phong phú và dễ tiêu hóa.

Lysine: Rau và các loại hạt thường thiếu loại axit amin quan trọng này. Nhưng trong rau dền lại rất giàu lysine giúp cho cơ thể dễ hấp thụ canxi, chắc khỏe cơ bắp và sản sinh ra năng lượng.

Chất xơ: Trong rau dền là loại thực phẩm rất giàu chất xơ, sẽ giúp ích cho sức khoẻ của hệ tiêu hóa.

Khoáng chất: Loại rau này rất giàu chất khoáng gồm canxi, magiê, và đồng. Đây cũng là một nguồn cung dồi dào chất kẽm, kali và phốt pho. Những chất này sẽ giúp cho xương và cơ bắp khỏe mạnh, tăng cường năng lượng, và rất quan trọng với cơ thể.

Vitamin: Rau dền là nguồn cung cấp  các viamin quan trọng gồm E, K, A, C,  B5, B6, folate, niacin, và riboflavin.

Rau dền có tác dụng ngừa ung thư: Hợp chất peptide chống viêm trong rau dền cũng giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư. Các chất chống oxy hoá trong hạt rau hay thậm chí có thể bảo vệ tế bào khỏi những tổn thương dẫn đến bệnh ung thư.
Bình luận