Bài thuốc quý hạ huyết áp trong vòng 1 tháng

Bài thuốc quý hạ huyết áp trong vòng 1 tháng

Thứ Sáu, 16 Tháng 06 2017 15:18

Bệnh cao huyết áp nếu không được điều trị và kiểm soát tốt, có thể dẫn đến chứng rối loạn chết người như bệnh mạch vành, suy thận, suy tim thậm chí đột quỵ.

Mỗi khi căng thẳng có thể dẫn đến tình trạng cao huyết áp. Cao huyết áp là một trạng thái máu lưu thông trong động mạch với áp suất cao bất thường.

Cao huyết áp là một trong những căn bệnh phổ biến nhất, đặc biệt là ở người cao tuổi do lối sống không lành mạnh.

Chế độ ăn uống không lành mạnh, không tập thể dục hàng ngày,  căng thẳng, áp lực công việc... đều có thể dẫn đến tăng huyết áp.

Mặc dù bệnh cao huyết áp thường xảy ra ở những người trên 40 tuổi, tuy nhiên độ tuổi mắc bệnh đang dần trẻ hóa.

Bệnh nhân cao huyết áp gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do các triệu chứng như mệt mỏi,  nhức đầu, đánh trống ngực…

Các bác sĩ thường kê các toa thuốc tác dụng mạnh giúp giảm huyết áp, tuy nhiên, thời gian dài sử dụng sẽ không tốt cho cơ thể.

Phuong phap giup ha huyet ap trong vong 1 thang

Dưới đây là biện pháp tự nhiên giúp bạn hạ huyết áp trong vòng 1 tháng:

Thành phần:

- 3 quả chà là không hạt

- 1 cốc nước nóng

Quả chà là giàu sắt, vitamin A, canxi, các chất chống oxy hóa,…. Vì vậy, cùng với việc điều trị huyết áp cao, nó cũng có thể điều trị các chứng bệnh như thị lực kém, táo bón, tổn thương tế bào,….

Quả chà là cũng chứa một lượng magie cao. Magie là một trong những khoáng chất quan trọng và cần thiết, giữ cho các mạch máu giãn nở giúp máu lưu thông dễ dàng, do đó ngăn ngừa các tình trạng như huyết áp cao.

Phương pháp điều trị tự nhiên này sẽ giúp giảm huyết áp cao rất hiệu quả khi được sử dụng đều đặn, kết hợp với việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Khi các triệu chứng thuyên giảm, bạn có thể đề nghị các bác sĩ để giảm dần các loại thuốc. Quả chà là là loại trái cây khô và rất tốt cho sức khỏe.

Lưu ý:

- Ăn 3 quả chà là mỗi ngày trước khi ăn sáng.

- Sau khi ăn chà là nên uống một cốc nước ấm.

- Thực hiện liên tục trong vòng từ trên 1 tháng.
Bình luận
0 bình luận