Bài thuốc chữa dứt bệnh đau dạ dày chỉ trong vòng 15 ngày

Bài thuốc chữa dứt bệnh đau dạ dày chỉ trong vòng 15 ngày

Thứ Tư, 23 Tháng 05 2018 10:08

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến thường gặp ở bất cứ ai và bất cứ lứa tuổi nào. Để điều trị bệnh đau dạ dày có rất nhiều cách, tuy nhiên thì ít ai biết đậu rồng chữa dạ dày rất hiệu quả.

Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày

Đau dạ dày là một căn bệnh về đường tiêu hóa khó chữa và dễ tái phát. Việc dùng tây y trong một thời gian dài để trị cơn đau dạ dày không phải là cách được nhiều người lựa chọn bởi những tác dụng phụ mà chúng gây ra.

Có một vài cách điều trị từ dân gian rất hiệu quả được nhiều người lựa chọn hơn cả. Và bài thuốc từ hạt đậu rồng chữa đau dạ dày đã được ông cha ta áp dụng trong nhiều đời nay và truyền lại.

hạt đậu rồng chữa dạ dày

hạt đậu rồng chữa dạ dày

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trong đậu rồng có chứa một lượng canxi rất lớn do đó những bệnh nhân có vấn đề về xương khớp như loãng xương thì không nên bỏ qua. Ngoài ra các nguồn khoáng chất và vitamin …. dồi dào có trong đậu rồng cũng giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, ngăn ngừa suy dinh dưỡng, phòng chống lão hóa tế bào, kích thích hệ tiêu hóa, ngăn ngừa thiếu máu…

Công thức chữa đau dạ dày bằng hạt đậu rồng già

– Nếu như răng bạn còn khỏe, hãy lấy hạt đậu rồng già rồi rang với muối cho vàng thơm hong để cháy. Sáng sớm khi bụng đói hãy nhai khoảng 10 – 12 hạt.

– Nếu răng yếu, thì bạn xay nhuyễn, vẫn phải nhai 1 muổng cafe bột đó, mà nhai 20 lần rồi nuốt từ từ…

– Liên tục ăn như vậy trong khoảng 15 ngày vào buổi sáng là khỏi bệnh, nếu người bị nặng thì cần dùng trong thời gian lâu hơn.

Lợi ích khác của hạt đậu rồng già

Trong hạt đậu rồng già có hàm lượng canxi cao nhất trong số tất cả các loại đậu, có lợi cho khung xương của con người, nhất là trong việc phòng chống loãng xương.

Đậu rồng là một nguồn khoáng sản tự nhiên cung cấp rất nhiều vitamin (A, C), đây là những vitamin giúp gia tăng sức đề kháng và chống lão hóa tế bào.

Trong quả đậu rồng còn có sắt giúp phòng chống thiếu máu, nhiều men tiêu hóa thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Là một cây họ đậu nên đậu rồng cũng chứa nhiều hàm lượng cao protein có thể thay thế cho protein từ động vật, tốt cho những người ăn chay và phòng bệnh suy dinh dưỡng.
Bình luận