Uống những thứ nước này trước khi ngủ trẻ ra cả 10 tuổi, giúp nếp nhăn đáng kể

Uống những thứ nước này trước khi ngủ trẻ ra cả 10 tuổi, giúp nếp nhăn đáng kể

Chủ Nhật, 03 Tháng 12 2017 13:49

Những chị em phụ nữ hãy dắt lưng ngay những thức uống này để uống trước khi ngủ trẻ ra 10 tuổi, da chẳng có nếp nhăn, và luôn khoẻ mạnh.

Mật ong

Uống mật ong trước khi đi ngủ vô cùng tốt cho giấc ngủ. Hỗn hợp glycofuse trong mật ong sẽ duy trì được lượng glucose khi chúng ta ngủ, giúpbạn có một giấc ngủ sâu và ngon giấc. Uống một cốc nước mật ong ấm trước khi đi ngủ là một phương pháp cải thiện giấc ngủ đơn giản đến ngạc nhiên đối với nhiều người.

Mật ong uống rất tốt trước khi đi ngủ

Mật ong uống rất tốt trước khi đi ngủ

TS. Ron Fessenden – Đồng Chủ tịch Ủy ban Mật ong và Sức khỏe ở Châu Mĩ đã giành thời gian về hưu của ông để nghiên cứu về những lợi ích của mật ong nguyên chất. Ông coi mật ong như một phần dinh dưỡng thiết yếu trong cuộc sống. Theo lời của ông, lợi ích của mật ong đối với giấc ngủ là một trong những điều vô cùng thú vị và hứa hẹn nhiều triển vọng mới. Bạn có biết rằng mật ong sẽ giúp cải thiện giấc ngủ theo 2 cách.

Đầu tiên, mật ong đảm bảo cung cấp đủ glycogen có trong gan. Thứ hai, là mật ong tạo điều kiện cho giấc ngủ hồi phục bằng cách tạo ra melatonin trong não. Mật ong không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có rất nhiều cách làm đẹp bằng mật ong được chị em ưa chuộng bởi mật ong là thực phẩm rất lành tính và an toàn cho làn da.

Nước ép bí đao

Nước ép bí đao có tác dụng giảm cân

Nước ép bí đao có tác dụng giảm cân​

Bí đao cũng là thực phẩm được xếp vào một phương pháp rất hiệu quả cho công cuộc giảm cân bởi vì trong bí đao có chứa hợp chất hyterin – caperic giúp khống chế lượng đường chuyển hóa thành mỡ và ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trong cơ thể. Nước ép bí đao cũng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo bởi trong bí đao có chứa khá ít calories nên có thể uống nước ép bí đao thường xuyên để thay thế nước lọc. Nước ép bí đao không chỉ có tác dụng đánh tan mỡ bụng mà còn có tính hàn nên có tác dụng giúp thanh lọc cơ thể và làm mát gan đẹp da.

Nước cam

Trong cam có chứa nhiều vitamin và đặc biệt là vitamin C, có tác dụng thanh nhiệt đào thải độc tố cho cơ thể. Ngoài ra nước ép cam còn có tác dụng tuyệt vời là giúp giảm cân một cách hiệu quả và an toàn. Cam rất tốt cho hệ tiêu hóa của đường ruột, giảm sự tích lũy độc tố do cam có chứa nhiều dinh dưỡng phong phú, giàu vitamin C, kali, canxi, phốt pho, axit citric caroten và chất xơ.
Bình luận