Thải độc với loại nước này trong vòng 7 ngày

Thải độc với loại nước này trong vòng 7 ngày

Thứ Ba, 24 Tháng 10 2017 14:56

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất và có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Gan có nhiệm vụ đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, vì vậy phải giữ gan khỏe mạnh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bạn.

Gan là nơi tổng hợp protein, giúp tăng cường và lọc sạch máu, kích thích hệ tiêu hóa và loại bỏ những độc tố ra khỏi cơ thể. Đây là cơ quan duy nhất có khả năng tự phục hồi hoàn toàn sau khi bị thương hoặc là bị cắt bỏ một phần.

Mồ hôi ra nhiều, ngứa hay thấy xuất hiện đốm đen trên mặt hoặc các bộ phận khác trên cơ thể, hoặc bạn thấy cơ thể tăng cân đột ngột hoặc mất cảm giác ngon miệng… là một số những triệu chứng của gan có dấu hiệu bị nhiễm độc.

Khi gan có dấu hiệu bị nhiễm độc, sẽ dần yếu đi, từ đó dẫn đến nhiều căn bệnh như xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan,… Và việc quan trọng là bạn nên tìm cách để thải độc để tránh gây tổn thương cho gan.

Nước nho khô giải độc gan

Nước nho khô giải độc gan

Loại nước thải độc gan hiệu quả

Chỉ với hai thành phần đơn giản là nho khô và nước lọc, bạn đã có ngay trong tay phương pháp giải độc gan vô cùng tuyệt vời.

Theo Đông y,  thì nho khô có tác dụng thải độc gan rất tốt và mang lại hiệu quả cao. Đây là phương pháp dân gian đã được rất nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả cao.

Nước nho khô giải độc gan

Nguyên liệu:

1 chén nhỏ nho khô (chọn nho khô đen hoặc là nho khô nâu) và 6 chén nước lọc

Cách làm:

Cho tất cả nho nhô vào tô lớn, thêm vào đó 3 chén nước rồi khuấy sơ, ngâm trong vòng 15 phút rồi lọc bỏ phần nước.

Tiếp tục sau đó thì bạn cho nho khô vào nồi, đổ vào 3 chén nước còn lại rồi đun sôi trên bếp với lửa lớn trong khoảng 2 phút thì tắt bếp. Đợi hỗn hợp nguội bớt thì cho vào bình thủy tinh và để qua đêm.

Dùng nước nho khô vào mỗi buổi sáng, ăn cả phần xác nho. Uống liên tục trong 7 ngày, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe lên trông thấy nhờ được thanh lọc cơ thể.

Trong quá trình thải độc gan với nước nho khô, bạn hãy tránh sử dụng những thực phẩm chứa chất béo và tuyệt đối không uống rượu bia.
Bình luận