Thải độc tố trong cơ thể chỉ với một cốc nước này

Thải độc tố trong cơ thể chỉ với một cốc nước này

Thứ Tư, 27 Tháng 09 2017 15:57

Mỗi ngày bạn chỉ cần 1 cốc nước này, sẽ có tác dụng đào thải được mọi độc tố giúp cơ thể cả đời khoẻ mạnh, không lo ốm đau bệnh tật.

Dùng một số thực phẩm giúp thải độc

- Mộc nhĩ: Trong mộc nhĩ có nhiều chất xơ và những chất keo thực vật nên có khả năng kết dính chất độc hại sau đó thải chúng ra ngoài theo đường tiêu hóa và đường tiết niệu.

Mộc nhĩ giải độc cơ thể

Mộc nhĩ giải độc cơ thể

Ngoài ra, mộc nhĩ còn có 1 số những chất tạo ra phản ứng hóa học làm mòn các dị vật hoặc là khiến cho viên sỏi kết tụ trong cơ thể, vì vậy mà mộc nhĩ được liệt vào nhóm thực phẩm giải độc cực tốt.

- Đậu xanh: Đậu xanh có tính thanh nhiệt, giải độc cực tố nên nó sẽ có tác dụng giúp giải độc chất kim loại nặng và các chất độc khác trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất khiến cho những chất độc hại sẽ bị đào thải ra bên ngoài.

- Tỏi: Các chất có trong củ tỏi sẽ giúp giải độc những kim loại nặng như là thủy ngân và chì, thường có nhiều trong những loại phụ gia thực phẩm. Những kim loại này tích tụ nhiều và lâu ngày trong gan sẽ làm lá gan bị tổn thương và tăng nguy cơ ung thư gan.

Uống nước đầy đủ và đúng cách mỗi ngày

Uống nước vào mỗi bưởi sáng để giải độc cơ thể

Uống nước vào mỗi bưởi sáng để giải độc cơ thể

Uống nhiều nước mỗi ngày, ít nhất 1 ngày bạn phải uống đủ 2 lít nước, vì nước là biện pháp bài trừ độ tố cơ thể đơn giản, hiệu quả đầu tiên bạn cần phải thực hiện. Uống nước khi bụng đói, và thời điểm tốt nhất là vào buổi sáng khi vừa mới ngủ dậy, giúp tống khứ được tất cả các độc tố trong cơ thể của bạn, lúc ấy chúng đã sẵn sàng để nạp tất cả những dưỡng chất cần thiết để nuôi cơ thể của bạn trong ngày.

Tuy nhiên, để việc uống nước thực hiện đúng vai trò là thanh lọc và giải độc cơ thể bạn cần tuân thủ việc uống nước đúng cách như sau:

+ Đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày, ít nhất là từ 2-2,5 lít, những người hoạt động thể lực mạnh, hay là những người lao động nặng cần uống nhiều hơn.

+ Nên uống nước nhiều vào buổi sáng và giảm dần lượng nước vào buổi chiều tối, đặc biệt ngay sau khi thức dậy bạn cần nạp ngay vào cơ thể khoảng 0,5 lít nước ấm 30 độ C và uống từng ngụm lớn để có thể thực hiện vai trò giải độc các hệ cơ quan trong cơ thể, chủ yếu là hệ tiêu hóa nhé.

+ Bạn không nên uống quá nhiều nước cùng một lúc, hãy chia nhỏ lượng nước ra và uống đều đặn, cách khoảng 15 đến 20 phút bạn lại uống 1 lần để chức năng giải độc của nước đối với cơ thể sẽ được tốt hơn.
Bình luận
0 bình luận