Phòng chống ung thư và bệnh tim mạch với lý nước thần kì này

Phòng chống ung thư và bệnh tim mạch với lý nước thần kì này

Thứ Ba, 20 Tháng 06 2017 16:15

Nghệ là một vị thuốc quý có tác dụng chữa được nhiều bệnh, nước ép củ nghệ có tác dụng phòng chống ung thư và bệnh tim mạch hiệu quả.

Nghệ tươi được biết đến là một vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Trong củ nghệ có chứa hơn 300 chất chống oxy hóa cũng như nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng cần thiết khác đối với sức khỏe con người. Bạn đừng quên công dụng kì diệu của nước ép nghệ tươi vô cùng hữu ích đối với sức khỏe.

Nước ép nghệ tươi có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch. Sau đây là cách làm nước ép nghệ tươi rất đơn giản

Cách làm nước ép nghệ tươi phòng ung thư, bảo vệ tim mạch

Bước 1: Rửa sạch củ nghệ tươi, sau đó cạo sạch lớp vỏ ngoài.

Bước 2: Nghiền củ nghệ ra để lấy nước.

Bước 3: Chắt lấy nước rồi dùng số nghệ đã nghiền lần 1 để nghiền đi nghiền lại thêm một vài lần.

Bảo quản nước ép nghệ tươi vào trong tủ lạnh để dùng trong 3 ngày. Nước ép nghệ tươi tươi làm sinh tố, những món canh, sữa bột nghệ hay dùng để chế biến các món ăn yêu thích cho cả gia đình. Bạn cũng có thể dùng những miếng nghệ đã được nghiền lần đầu bỏ vào nghiền đi nghiền lại thêm vài lần để chắt lấy nước…

Ngay 1 ly nuoc nay khong bao gio lo ung thu, benh tim lai luon tre khoe

Lợi ích từ nước nghệ

1. Kiểm soát bệnh tiểu đường: Nước nghệ làm giảm mức độ insulin và ngăn chặn bệnh tiểu đường loại 2.

2. Chống viêm và chống oxy hóa: Những bệnh viêm nhiễm kinh niên đều có nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người. Chất curcumin có trong củ nghệ chống viêm nhiễm rất hiệu quả.

3. Làm giảm viêm khớp: Uống nước nghệ  có thể loại bỏ gốc tự do gây hại làm hư tổn những tế bào trong cơ thể. Nó cũng có thể giúp giảm đau khớp cho người bệnh.

4. Ngăn chặn bệnh tim: Chất curcumin có trong củ nghệ ngăn chặn sự tích tụ các mảng bám có thể gây tắc nghẽn động mạch. Từ đó giúp tránh được bệnh tim và nhiều chứng bệnh khác có liên quan.

5. Ngăn chặn ung thư: Nước nghệ ngăn chặn được sự sinh sôi, tồn tại và lây lan của những tế bào ung thư trong cơ thể.
Bình luận
0 bình luận