Những phương pháp làm trắng răng từ tự nhiên

Những phương pháp làm trắng răng từ tự nhiên

Thứ Tư, 16 Tháng 08 2017 15:30

Không cần tốn vài triệu để tẩy trắng răng sáng bóng, bạn hãy chăm chỉ cắn ngập răng các loại quả sau, vừa được ăn lại vừa làm trắng răng.

Theo thời gian thì men răng cũng sẽ xuống màu và ngả ngà úa làm nụ cười của bạn kém duyên hơn.

Bạn không phải tốn kém quá nhiều tiền vào việc đến thăm nha sĩ để lấy vôi răng, hay tốn tiền triệu để tẩy trắng, bạn hoàn có thể tự đánh bóng hàm răng của mình trắng sáng tại nhà, với các loại trái cây rẻ tiền và dễ kiếm sau.

Làm trắng răng với dâu tây

Ăn dâu tây thường xuyên nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng nhé.

Thường xuyên ăn dâu tây sẽ giúp cho răng trắng và sạch hơn vì trong dâu tây có chứa nhiều axit malic, một chất tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả

Làm trắng răng với cà rốt

Đừng xem thường cà rốt, vì đây chính là trợ thủ đắc lực giúp trắng răng đấy. Cà rốt không chỉ cung cấp nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể, mà nó còn hoạt động như một chiếc bàn chải tự nhiên, giúp chải sạch những mảng bám trên răng, kích thích tiết nước bọt và ngăn ngừa hình thành mảng bám.

làm trắng răng với táo

Không chỉ là loại trái cây giúp giảm cân mà táo còn là siêu anh hùng trong việc bảo vệ hàm răng của bạn trắng sáng. Ăn táo thường xuyên cũng giúp bạn tẩy đi các đốm vàng trên răng đấy.

làm trắng răng với cam

Vừa chứa vitamin C giúp dưỡng da lại còn làm trắng răng rất hiệu, bạn hãy bổ sung cam vào chế độ ăn hàng ngày. Thành phần axit trong cam giúp làm sạch mảng bám và tẩy trắng răng rất hữu hiệu.

Làm trắng răng với dứa

Nhớ bổ sung dứa mỗi ngày để hơi thở luôn thơm tho nha. Ăn dứa mỗi ngày sẽ giúp đẩy lùi bệnh sỏi thận và hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng, giúp cho hơi thở thơm mát hơn. Nhưng bạn nhớ chỉ ăn với liều lượng vừa đủ thôi nhé, để tránh gây tình trạng bị xót ruột lắm.
Bình luận
0 bình luận