Lợi ích vàng khiến cho cả nam và nữ đều không mặc gì khi ngủ

Lợi ích vàng khiến cho cả nam và nữ đều không mặc gì khi ngủ

Thứ Tư, 06 Tháng 09 2017 14:23

Hãy tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây để biết vì sao dù là nam hãy nữ bạn đều không nên mặc đồ khi đi ngủ - hãy dành thời gian tìm hiểu ngay hôm nay.

Những lợi ích khi đi ngủ không mặc quần áo

Ngủ ngon hơn

Ngủ không mặc gì sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

Ngủ không mặc gì sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn​

Việc không mặc quần áo khi đi ngủ sẽ giúp bạn thả lòng hoàn toàn, khiến tinh thần trở nên thoải mái tự do, có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Giúp giảm đau và giảm căng thẳng

Ngủ nude còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng căng thẳng và rối loạn thần kinh, đặc biệt là căng thẳng hệ thống thần kinh nội tạng. Bên cạnh đó, thì ngủ không mặc quần áo sẽ giúp bạn thúc đẩy vòng tuần hoàn máu, đau bụng, đau đầu, khiến bệnh táo bón, tiêu chảy mãn tính được cải thiện rõ rệt.

Tốt cho vùng kín

Âm đạo của chị em phụ nữ thường trong tình trạng ẩm ướt, vì vậy mà nếu có thể để tự nhiên, không bị bịt kín bởi quần chíp, thì vùng kín sẽ luôn được khô thoáng, giảm thiểu rõ rệt những bệnh phụ khoa. Không những thế mà ngủ nude còn có tác dụng giảm đau bụng kì kinh nguyệt hiệu quả

Giảm béo

Màn đêm buông xuống, làn da của bạn sẽ tiết và tản ra một số chất. Khi ngủ nude, vòng tuần hoàn máu được lưu thông tốt nhất, da cũng hô hấp tốt hơn và góp phần không nhỏ vào việc tiêu hao lượng mỡ, điều này giúp bạn giảm béo thành công.

Cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hơn

Ngủ nude cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hơn

Ngủ nude cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hơn​

Đây là kết quả của một khảo sát trên 1.000 người Anh trưởng thành, do một công ty chăn đệm thực hiện. Nghiên cứu đã cho thấy 57% người ngủ không mặc gì sẽ hạnh phúc trong mối quan hệ của mình, so với 48% người mặc pyjama và 43% những người mặc đồ chật đi ngủ.

Ngừa lão hoá

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp kích thích hormone và melatonin tăng trưởng. Những hóa chất này sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa và giúp bạn có một sức khỏe tốt. Khi bạn ngủ mặc quần áo, cơ thể bạn sẽ nóng lên và ngăn ngừa hiệu quả của việc sử dụng các nội tiết tố. Ngủ với quần áo có thể sẽ khiến bạn già hơn.

Nâng cao đời sống tình dục

Theo điều tra của một công ty ga trải giường trên 1.000 người trưởng thành ở Anh năm nay, những người ngủ không mặc quần áo có đời sống tình dục hạnh phúc hơn. Kết quả của cuộc nghiên cứu trên đã cho thấy 57% số người ngủ nude hạnh phúc với mối quan hệ của họ.

Ngủ nude cũng là một biện pháp hay cho những người có vấn đề về hình ảnh cơ thể, anh Denise Knowles, nhà liệu pháp tình dục ở trung tâm tư vấn từ thiện Relate, nói: “Bạn có thể chui vào trong chăn rồi cởi quần áo, và sau đó bạn sẽ được đụng chạm, nếu như bạn không muốn bị nhìn thấy cơ thể mình”.

Nude giúp tăng cường khả năng thích ứng và năng lực miễn dịch của cơ thể.
Bình luận
0 bình luận