Lấy cao răng với nguyên liệu đơn giản chưa tới 1 ngàn đồng

Lấy cao răng với nguyên liệu đơn giản chưa tới 1 ngàn đồng

Thứ Hai, 28 Tháng 08 2017 15:21

Lấy cao răng vô cùng đơn giản mà không cần đến nha sĩ chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản chưa tới 1 ngàn đồng khi ngậm thứ này buổi sáng.

Bác sĩ nha khoa đã khuyến cáo bạn nên lấy cao răng 6 tháng 1 lần . Nguyên nhân dẫn đến cao răng là do các vết bẩn bên ngoài gây nên từ trà, cà phê, soda các thực phẩm gây hao mòn men răng hoặc do hút thuốc lá. Đối với những vết bẩn này, bạn có thể tự điều trị tại nhà bằng cách làm sạch răng miệng hoặc là tự bảo vệ bằng cách hạn chế sử dụng các yếu tố có hại cho răng.

Phương pháp lấy cao răng đơn giản với nguyên liệu từ thiên nhiên

Phương pháp lấy cao răng đơn giản với nguyên liệu từ thiên nhiên

Phương pháp lấy cao răng từ nguyên liệu thiên nhiên

Đường và muối

Nguyên liệu

- Đường nâu

- Muối hạt

- Nước ấm

Cách thực hiện

- Bước 1: Sau khi đánh răng xong bạn có thẻ dùng nước ấm để súc miệng lại một lần nữa nhằm có tác dụng loại bỏ các mảng thức ăn, vi khuẩn còn sót lại bên trong.

- Bước 2: Cho đường nâu vào miệng, kết hợp dùng lưỡi đẩy đều từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới. Thực hiện trong khoảng 5 phút đến khi thấy đường nâu tan ra hết thì dừng lại.

- Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhổ nước đường nâu đi rồi đánh sạch lại răng bằng kem đánh răng như bình thường.

Bước 4: Bạn tiếp tục hòa tan 1 thìa cà phê muối biển vào trong 1 cốc nước ấm. Dùng hỗn hợp này ngậm liên tục trong khoảng từ 3 đến 5 phút.

Đây là một phương pháp tự nhiên, dễ làm chính vì vậy bạn nên áp dụng công thức lấy cao răng tự nhiên này đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ để cảm nhận sự thay đổi một cách rõ rệt.

Táo giúp răng trắng bóng

Ăn táo tráng miệng giúp răng trắng sáng

Ăn táo tráng miệng giúp răng trắng sáng​

Táo có tác dụng chống khuẩn rất tốt, vậy nên hãy ăn táo sau mỗi bữa ăn nhé! Đây là một loại trái cây tráng miệng dễ ăn, hơn nữa nó còn giúp bạn tránh được những căn bệnh về răng miệng nữa. Sau khi ăn táo, hãy nhớ là phải xúc miệng với nước lọc nữa để tránh những mảng bám trên răng.

Bánh mì

Cách làm này khá đơn giản, trước tiên thì bạn hãy nướng bánh mì cho tới khi vỏ của bánh cháy đen. Cạo lớp cháy rồi lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ. Với phương pháp này thì bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ dùng 2 lần/ tuần. Cao răng sẽ bật ra thành tửng mảng, răng trắng lên trông thấy và đặc biệt là hết ngay mùi hôi miệng.
Bình luận
0 bình luận