Dùng que thử thai của bạn gái cũ, chàng trai sốc nặng khi biết sự thật

Dùng que thử thai của bạn gái cũ, chàng trai sốc nặng khi biết sự thật

Chủ Nhật, 21 Tháng 01 2018 11:54

Từ một trò đùa, chàng trai đã khám phá được sự thật rợn người nhờ que thử thai của bạn gái cũ.

Mới đây, trên trang Reddit, một người đàn ông đã chia sẻ về một câu chuyện của mình, khiến cho rất nhiều người và đặc biệt là những chàng trai sẽ không khỏi ngạc nhiên và giật mình kiểm tra lại bản thân.

Theo thông tin đăng tải thì người đàn ông này trong lúc dọn dẹp tủ thuốc đã tìm thấy que thử thai của bạn gái cũ. Suy nghĩ một lúc, thì anh quyết định làm một thử nghiệm hài hước, sử dụng que thử thai này.

dùng que thử thai phát hiện bệnh nam giới

dùng que thử thai phát hiện bệnh nam giới

Thế nhưng, điều mà anh không bao giờ có thể tưởng tượng đã xảy ra, đó là que thử thai thực sự báo hai vạch - đồng nghĩa với việc có thai. Bất ngờ và ngạc nhiên, thế nhưng người đàn ông này chỉ đơn giản nghĩ rằng, que thử thai đã bị hỏng và chế một bức ảnh nói về câu chuyện kỳ lạ, hài hước của mình và đăng tải lên mạng.

Sau khi đăng tải câu chuyện của mình lên mạng, chàng trai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, anh không ngờ được rằng, trò vui đùa hài hước này đã cứu mạng anh.

Ngay sau khi câu chuyện được lan truyền, thì vô số người đã cùng cười đùa với chủ nhân của câu chuyện. Tuy nhiên một số người đã nhanh chóng nhận ra đây là một dấu hiệu nghiêm trọng thực sự. Trong đó, có một người dùng mạng nickname là Goxilo để lại bình luận: "Nếu que thử thai không hỏng, điều này là đúng, bạn nên đến bệnh viện ngay để kiểm tra xem có bị ung thư tinh hoàn hay không. Tôi đang rất nghiêm túc, bạn có thể kiểm tra tạm bằng Google".

Cuối cùng, nhân vật chính trong câu chuyện thực sự đã đến bác sĩ để khám. Thật ngạc nhiên, các bác sĩ đã tìm thấy một khối u nhỏ trong tinh hoàn bên phải của anh. Mặc dù không biết các bác sĩ có giúp nhân vật chính trong câu chuyện chữa trị khỏi hẳn được căn bệnh này hay không, nhưng ít nhất là anh ấy cũng đã phát hiện rất sớm căn bệnh nguy hiểm.

Câu chuyện tiếp tục được lan truyền với lời cảm ơn từ nhân vật chính của câu chuyện, anh cũng khuyên những người khác nên kiểm tra cơ thể mình thường xuyên để biết được những gì đang xảy ra với mình sớm nhất.
Bình luận
0 bình luận