Cách tẩy trắng răng không cần dùng hóa chất

Cách tẩy trắng răng không cần dùng hóa chất

Chủ Nhật, 07 Tháng 01 2018 14:21

Hãy dùng một số những nguyên liệu sẵn dễ kiếm dưới đây để tẩy trắng răng tại nhà nhé.

Một số phương pháp tẩy trắng hay gặp

Cách 1: Mẹo làm trắng răng với vỏ cam và kem đánh răng

làm trắng răng với vỏ cam và kem đánh răng

làm trắng răng với vỏ cam và kem đánh răng​

Vỏ cam bạn đem phơi khô rồi sau đó đem xay thành bột mịn, rồi bỏ vào lọ đậy và bảo quản nơi khô ráo. Khi dùng, trộn bột vỏ cam cùng với một ít với kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sệt để chà và chải răng như bình thường. Chú ý chải đều khắp bề mặt răng và cả phần chân răng. Sau đó thì bạn súc miệng lại với nước sạch.

Lưu ý đối với phương pháp này chỉ cần thực hiện một tuần khoảng 2 đến 3 lần mà không nên lạm dụng quá nhiều.

Cách 2: Chà xát vỏ cam lên răng

Rửa sạch vỏ cam rồi chà xát phần cùi trắng lên răng trong vòng 5 đến 7 phút rồi súc miệng sạch. Kiên trì thực hiện với cách làm trắng răng này trong một tuần các vết ố vàng giảm đi rõ rệt, hàm răng trắng và sáng hơn. Sau khoảng vài tuần thì bạn sẽ sở hữu một hàm răng sáng bóng và loại bỏ được các vết xỉn màu, lốm đốm.

Cách 3: Làm trắng răng bằng giấm táo

làm trắng răng với giấm táo

làm trắng răng với giấm táo

Cách làm trắng răng với giấm táo cũng vô cùng đơn giản. Hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, rồi súc lại miệng cùng với nước lạnh như bình thường.

Bạn hoàn toàn có thể ngậm 1, 2 thìa giấm táo, trước khi đánh răng, sau đó thì nhổ ra sau đó dùng bàn chải đánh răng như bình thường.

Thực hiện một tuần ba lần đều đặn sẽ giúp đánh bật những mảng bám khó ưa trên răn. Hoặc bạn có thể súc miệng bằng nước giấm táo loãng nhưng lưu ý là không được sử dụng quá thường xuyên nhé.

Cách 4: Làm trắng răng bằng giấm táo và muối

Sự kết hợp giữa giấm táo và muối cho ra một hỗn hợp hoàn hảo cách làm răng trắng tại nhà. Nước muối sẽ giúp đẩy lùi những loại vi khuẩn trong khoang miệng, mang lai cho bạn hơi thở thơm tho. Muối mặn có tác dụng giúp giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của cao răng.

Với phương pháp này bạn pha hỗn hợp giấm táo, muối và nước ấm rồi ngậm trong miệng từ 2 đến 3 phút trước khi đánh răng như bình thường để loại bỏ vôi răng và những loại vi khuẩn có hại trong miệng.

Cách 5: Tẩy trắng răng với giấm táo và baking soda

Đây là một hỗn hợp hoàn hảo để tẩy trắng răng, hai chất này có tác dụng tẩy trắng cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu này với nhau để tạo hỗn hợp. Sau đó, hãy dùng bàn chải chải đều hỗn hợp này trên răng là bạn có thể loại bỏ dễ dàng những mảng bám trên răng, giúp bạn có được hàm răng trắng sáng

Có một lưu ý nữa là do giấm táo chứa nhiều axit nên bạn không nên quá lạm dụng sử dụng quá mức sẽ khiến cho răng bị ê buốt.
Bình luận