Ai bị ngáy ngủ hãy sử dụng ngay bài thuốc thần kì này

Ai bị ngáy ngủ hãy sử dụng ngay bài thuốc thần kì này

Chủ Nhật, 10 Tháng 12 2017 13:35

Sau một ngày làm việc dài với nhiều mệt mỏi, thì chắc hẳn ai cũng muốn có được một giấc ngủ ngon bên người bạn đời của mình. Thế nhưng, thật là một cảm giấc thật khó chịu khi phải nghe tiếng ngáy của “đối tác” suốt đêm. Hãy áp dụng ngay bài thuốc này xem sao nhé!

Bạn có thể làm giảm được mức độ ồn ào của tiếng ngáy ngủ bằng một chế độ ăn uống hợp lí.  Hãy tránh những loại thực phẩm để giảm chất nhầy ở hệ hô hấp, khiến cho không khí đi qua dễ dàng hơn. Từ đó, sẽ giúp cho tình trạng ngủ ngáy cũng thuyên giảm hơn đáng kể.

ngủ ngáy

ngủ ngáy

Người mắc bệnh ngủ ngáy tránh ăn những loại thực phẩm sau đây vào buổi tối:

– Các sản phẩm được làm từ sữa.

– Các sản phẩm có thành phần là bột và đường.

– Tránh ăn Chocolate vào buổi tối

– Tránh ăn những loại thực phẩm chiên, xào có nhiều dầu mỡ.

– Tránh uống rượu.

Hãy ăn những thức ăn lành mạnh như ăn nhiều rau xanh sẽ tốt hơn cho người mắc bệnh ngáy ngủ. Tuy nhiên, thì bạn cần chuẩn bị thêm một công thức nước uống để giảm chứng ngáy triệt để hơn.

Vậy hãy tìm hiểu công thức chữa ngáy ngủ sau đây nhé:

Công thức chữa ngủ ngáy

Công thức chữa ngủ ngáy

Thành phần:

– 4 củ cà rốt nhỏ

– 1 quả táo

– 1/8 trái chanh và vắt lấy nước cốt

– 1 chút  gừng

Thực hiện:

Rửa sạch cà rốt rồi gọt bỏ phần vỏ ngoài cho vào máy ép trái cây cùng với các nguyên liệu còn lại. Vậy là bạn đã có một hỗn hợp nước uống giúp giảm ngáy ngủ rất hiệu quả cho những người thân của mình rồi

Sau khi ép lấy được hỗn hợp này, hãy uống trước khi đi ngủ ít nhất là 1 tiếng đồng hồ để phát huy những hiệu quả tối đa nhất. Đây cũng sẽ là một thức uống cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn vào sáng hôm sau.
Bình luận
0 bình luận